Yếu sinh lý | Page 4

5 thủ thuật tăng cường ham muốn cho "chàng và nàng"

Nhu cầu tăng cường ham muốn trong mỗi con người ngày càng cao. Nhưng do nguyên nhân nào đó mà chuyện “chăn gối” của các cặp đôi trở nên trục trặc. Nếu đời sống “gối chăn” của bạn đang dần tẻ nhạt, hãy thử những thủ thuật đơn giản nhưng hiệu quả trong việc tăng cường ham muốn cho cả hai. Sử dụng 5 thủ thuật sau có thể giúp nam giới sun mãn hơn khi quan hệ.

Suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Yếu sinh lý là do ảnh huởng của các nhân tố xã hội như ruợu, bia, thuốc lá đã vô tình làm đàn ông ngày càng trở lên yếu đi trong chuyện chăn gối vợ chồng hay còn gọi là sự suy giảm ham muốn ham tình dục ở người đàn ông.Thất bại khi "lâm trận" nguời vợ sẽ cảm thấy thất vọng về chính nguời chồng của mình dẫn tới cuộc sống gia  đình bất hòa, gia đình không đuợc êm ấm,…

Y học dân gian chữa trị bệnh yếu sinh lý như thế nào

Theo y học cổ truyền bệnh yếu sinh lý là do chế độ ăn uống,  sinh hoạt dục quá độ dẫn đến thận tinh hư kiệt, làm khí âm suy, sinh ra liệt, hoặc mất khả năng tự chủ sinh ra chứng tảo tiết. Nếu phân chia theo lứa tuổi 18 – 35 thường gặp chứng xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh. Qua thăm khám và kiểm tra chúng tôi thấy một số trường hợp tinh binh giảm cả về số lượng và chất lượng thì không được khỏe. Đàn ông ở lứa tuổi này thường bị chứng di tinh, xuất tinh trộm vào ban đêm khi ngủ làm cho cơ thể mệt mỏi.

Nguyên nhân gây yếu sinh lý nam do đâu

Yếu sinh lý hay giảm ham muốn tình dục, một căn bệnh khá là phổ biến ở nam giới. Nam giới mắc bệnh này luôn có cảm giác đè nặng về tâm lý: cảm thấy tự ti, sợ quan hệ, … do không thể làm vừa lòng bạn tình của mình. Đây cũng có thể là nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới. Nhưng để khắc phục thì tìm chính xác nguyên nhân lại điều vô cùng quan trọng để đạt được mục đích điều trị.

Page 4 of 4