Yếu sinh lý | Page 3

Thế nào là mãn dục nam

Mãn dục nam được định nghĩa là thuật ngữ chỉ những hậu quả của sự suy giảm nồng độ testosteron trong máu, dẫn tới suy giảm khả năng hoạt động tình dục, rối loạn cương dương, suy giảm sinh tinh và dưỡng tinh kèm theo đó là những suy giảm về sức khoẻ thể chất, sức khoẻ tinh thần.

Kỹ thuật kéo dài khi quan hệ cho phút yêu thêm say đắm

Tình dục đóng một vai trò quan trọng trong đời sống hàng hàng ngày và là nhu cầu không thể thiếu được của mỗi con người chúng ta. Những cuộc quan hệ không thành dễ làm cho tình cảm dễ bị phai nhạt giữa hai người. Vậy đâu là giải pháp để khắc phục tình trạng này. Bạn đã nghĩ đến những cách kéo dài quan hệ dài lâu chưa, “bí quyết yêu” lâu khiến cho bạn tình cảm thấy bạn là người chiều cô ấy. Hãy thử áp dụng các kỹ thuật kéo dài thời gian quan hệ dưới đây, sẽ đem cho bạn những phút “yêu lâu” nồng nàn và đắm say bên bạn tình.

v

Yếu sinh lý ở nam giới là hiện tượng dương vật của người đàn ông không đủ để quan hệ một cuộc tình trọn vẹn. Theo thuật ngữ y học yếu sinh lý hay còn gọi là rối loạn cương dương. Các biểu hiện của yếu sinh lý: xuất tinh sớm, liệt dương, giảm ham muốn tình dục. Ở người mắc bệnh yếu sinh lý số lần thực hiện những cuộc ân ái là rất thấp, quan hệ chưa đầy 2 phút thì đã xuất tinh hay còn gọi là là xuất tinh sớm. Một số trường hợp không thể cương cứng mà vẫn xuất tinh người ta gọi là liệt dương, hay bất lực. 

Chữa trị bênh yếu sinh ở nam giới không khó

Yếu sinh lý làm cho đời sống “giường chiếu” của nam giới trở nên phai nhạt đi. Thực tế thì rất nhiều cặp vợ chồng gặp phải cảnh “đồng sàng di mộng” và dễ tan vỡ. Vậy yếu sinh lý là gì và cách chữa bệnh yếu sinh ở nam giới như thế nào. Chúng tôi mời bạn cùng tìm hiểu các cách giúp khắc phục một cách an toàn và hiệu quả. 

làm gì khi chồng bị yếu sinh lý

Một đời sống tình dục tốt sẽ giúp cho các cặp vợ chồng gập tràn sự hạnh phúc. Tuy nhiên không phải cặp vợ chồng nào cũng may mắn có được điều này. Rất nhiều tâm sự mà chúng tôi đã nhận được từ những người phụ nữ có chồng yếu sinh lý: “khổ vì chồng yếu sinh lý, chồng tôi yếu sinh lý mà tôi bây giờ lãnh cảm, chồng tôi yếu sinh lý tôi phải làm sao”.

Page 3 of 4