Yếu sinh lý

cac-thuoc-gay-bat-luc-cho-dan-ong

Nguy cơ bất lực có thể xảy ra khi sử dụng các loại thuốc thuộc nhóm ức chế testosteron gây suy giảm ham muốn, kém khả năng cương dương được đó là cac thuốc cần phải kế đến như thuốc tăng huyết áp, thuốc chống trầm cảm, thuốc an thần,...

Yếu sinh lý có phải là vấn đề đáng lo ngại ở nam giới

Theo các chuyên gia y học về tâm sinh lý cho biết yếu sinh lý không chỉ là vấn đề đáng lo ngại ở nam giới mà các còn là vấn đề lớn đối với các chị em có chồng bị yếu sinh lý. Người bị yếu sinh lý thường có tinh thần không được ổn định, ngoài các trạng thái tâm lý mặc cảm, công việc, áp lực cuộc sống còn thường xuyên làm họ dẫn đến stress và làm ảnh hưởng đến các hoạt động trong đời sống hàng ngày và là mối đe dọa đến hạnh phúc gia đình có nguy cơ tan vỡ.

Cách chữa và điều trị yếu sinh lý cho nam giới


Yếu sinh lý là do rất nhiều nguyên nhân gây nên. Do vậy điều đầu tiên trong điều trị yếu sinh lý là cần phải chẩn đoánh chính xác nguyên nhân gây bệnh. Bác sĩ sẽ là người hỏi bạn về bện tiền sử của bạn, về đời sống tình dục hàng ngày, về số lần quan hệ và thời gian xuất tinh. Có rất nhiều phương pháp điều trị hiệu quả bệnh yếu sinh lý. Có thể sử dụng cách điều trị từ thuốc tân dược, các bài thuốc đông y, các món ăn giúp bổ thận sinh tinh, liệu pháp tâm lý và đặc biệt là sử dụng sản phẩm từ thảo dược.

bệnh yếu sinh lý là gì

Yếu sinh lý là bệnh thường gặp ở nam giới tuổi trung niên, ở vào độ tuổi này rất dễ xảy ra hiện tượng mãn dục nam  do chức năng sinh lý bị suy giảm. Thống kê cho thấy cứ 10 người nam giới (trên độ tuổi 40) thì có 5 người bị suy chức năng sinh lý. Biểu hiện của bệnh yếu sinh lý thông qua các tín hiệu: suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương.

Chữa trị yếu sinh lý hoàn toàn không khó

Yếu sinh lý ở nam giới là tình trạng phổ biến đang diễn ra trong xã hội hiện đại. Cách chữa yếu sinh lý không phải khó nhưng nhiều người không dám thẳng thắn đưa ra vấn đề, thậm trí còn cảm thấy mặc cảm với căn bệnh này nên không điều trị sớm. Những đấng mày râu có thể chữa yếu sinh lý bởi một số cách đơn giản sau:
Chữa trị yếu sinh lý hoàn toàn không khó trước hết bạn cần phải ăn uống đầy đủ, giúp bổ sung các dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể kết hợp với chế độ tập luyện, chế độ làm việc nghỉ ngơi hợp lý.

Page 1 of 4