Yếu sinh lý có phải là vấn đề đáng lo ngại ở nam giới

Theo các chuyên gia y học về tâm sinh lý cho biết yếu sinh lý không chỉ là vấn đề đáng lo ngại ở nam giới mà các còn là vấn đề lớn đối với các chị em có chồng bị yếu sinh lý. Người bị yếu sinh lý thường có tinh thần không được ổn định, ngoài các trạng thái tâm lý mặc cảm, công việc, áp lực cuộc sống còn thường xuyên làm họ dẫn đến stress và làm ảnh hưởng đến các hoạt động trong đời sống hàng ngày và là mối đe dọa đến hạnh phúc gia đình có nguy cơ tan vỡ.

>> 7 thói quen dễ gây viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

>> Một số cách chữa trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả

1.Về mặt sinh lý: giao hợp là nhu cầu thiết yếu của con người, là ngọn lửa giữ ấm hạnh phúc gia đình. Khi nam giới có dấu hiệu yếu sinh lý đời sống tình dục của họ cũng theo đó mà thiếu đi sự hài hòa, sinh lý không được giải tỏa kéo theo mệt mỏi thể xác.
2.Về mặt tâm lý: nam giới mắc bệnh yếu sinh lý thường có cảm giác bất lực, lo lắng, mất tự tin. Tình trạng kéo dài dễ làm nảy sinh nhiều vấn đề về mặt tâm lý của nam giới.
3. Trong mối quan hệ vợ chồng: yếu sinh lý ở nam giới khiến phụ nữ không đạt cực khoái, cảm thấy thất vọng và buồn chán. Nhiều trường hợp, đây chính là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ vợ chồng bị rạn nứt, hạnh phúc gia đình bị lung lay và có nguy cơ bị đổ vỡ. 


Phương pháp điều trị yếu sinh lý ở nam giới
- Thuốc an thần, thuốc chống trầm cảm: Theo các nhà nghiên cứu y học người Anh cho thấy các loại thuốc tây học như các thuốc chống trầm cảm, các loại thuốc an thần khi sử dụng người ta thấy trì hoãn và kéo dài thời gian xuất tinh có thể kéo dài từ 6 - 10 phút so với người bị xuất tinh sớm là 2 phút. Các nhà nghiên cứu này cũng cho biết sử dụng các loại thuốc có tác dụng trì hoãn những ngược lại nếu làm dụng có dẫn đến các tác dụng phụ không mong muốn như khó thở, tức ngực, buồn nôn,... tóm lại là ảnh hưởng đến sức khỏe nếu sử dụng kéo dài. Hơn nữa khi thuốc hết tác dụng tình trạng bệnh lại trở lại như ban đầu.
- Đông y: Ông cha ta thường có các bài thuốc Đông y rất hay và tốt cho sức khỏe tác dụng một phần cải thiện thiện tình trạng yếu sinh lý:  các thảo dược như dâm dương hoắc, ba kích, sơn thù du, kim anh tử, rễ cau... đưới bào chế đa dạng như ba kích dùng ngâm rượu...

phuong phap dieu tri yeu sinh ly

Có thể bạn quan tâm:
>> Bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý
>> Yếu sinh lý và cách khắc phục
- Sản phẩm bổ trợ: Một giải phán an toàn và hiệu quả tuyệt vời nhất đó là sử dụng sản phẩm bổ trợ giúp tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi, tăng cường thăng hoa... sinh lý được cải thiện dần với liệu trình hỗ trợ điều trị phù hợp. Vì sao lại an toàn và hiệu quả mời bạn xem thông tin về sản phẩm tại đây

Hãy gọi nhất tới tổng đài Thuốc sinh lý nam - 1900 6201 để được hỗ trợ kịp thời