Xuất tinh sớm | Page 3

Cần làm gì khi bạn bị xuất tinh sớm

Cần làm gì khi bạn bị xuất tinh sớm? Nếu như bạn và bạn tình của bạn chưa bao giờ quan hệ, nếu vì to mò muốn khám phá thì rất có thể lần đầu tiên bạn sẽ bị xuất tinh sớm. Khi đó vì chưa có kiến thức và hiểu biết tổng quan nên bạn sẽ cảm thấy lo lắng và nghĩ mình bị yếu sinh lý. Nhưng bạn đừng lo vì đó là một hiện tượng hết sức bình thường mà bất cứ người đàn ông nào cũng gặp phải trong lần quan hệ đầu.

Vì sao xuất tinh sớm ?

Xuất tinh sớm là chứng bệnh mà bất cứ người đàn ông nào mắc phải cũng cảm thấy thật phiền toái vì gặp rắc rối trong chuyện “phòng the” với bạn tình. Khi đó phái mạnh sẽ cảm thấy mình “bất lực” do bản lĩnh của người đàn ông bị mất đi.  Nam giới xuất tinh sớm cũng khiến cho bạn tình cảm thấy chán nản và hụt hẫng khi gặp phải cảnh “giữa đường thì đứt đoạn” . Vậy vì sao xuất tinh sớm? và làm thế nào để để chữa trị?. 

Nguyên xuất tinh sớm là do đâu ?

Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần người bệnh, mà nó còn là nguyên nhân sâu xa gây tan vỡ hạnh phúc gia đình.  Đa phần nam giới đều bị xuất sớm trong lần quan hệ đầu tiên bởi lẽ do hứng phấn quá mức, nhưng tình trạng này liên tục thì rất có thể là xuất tinh sớm do bệnh lý. Người đàn ông bị xuất tinh sớm thường do các yếu tố về mặt tinh thần gây ra. Căng thẳng mệt mỏi, hay làm việc quá công suất, thức đêm làm việc khuya,…cũng dễ làm cho xuất tinh sớm.

Khắc phục xuất tinh sớm thực sự không khó

Khắc phục yếu tố tâm lý là điều đầu tiên bạn cần làm vì xuất tinh sớm chịu ảnh hưởng nhiều nhất của những vấn đề tâm lý,  bạn không nên lo lắng quá về vấn đề này mà hãy tìm nguyên nhân gốc rễ của vấn đề và kiên trì loại bỏ nó để không còn tình trạng xuất tinh sớm diễn ra. Nếu có điều gì đó trong công việc hay trong tình cảm tác động đến bạn trong lúc này thì bạn hãy giải quyết điều đó ngay. Khắc phục bằng cách cùng vợ đi nghỉ mát, thư giãn, đi du lịch hoặc đơn giản như đi tắm, hoặc ngồi hít thở sâu, hoặc ngồi thiền…

Page 3 of 3

ĐẶT HÀNG ONLINE

captcha
Reload