Xuất tinh sớm | Page 2

Phần lớn đàn ông đều sợ quan hệ do xuất tinh sớm

Hơn 80% bệnh nhân bị xuất tinh sớm đến khám tại các bệnh viện chuyên khoa đều lắc đầu khi vợ mình đề cặp tới chuyện chăn gối. Trong số này cho biết, xuất tinh sớm chưa đến một phút và thậm chí có người chưa quan hệ thì đã phóng tinh. Đó cũng là lý do để hiểu rằng tại sao đàn ông xuất tinh sớm lại hay mặc cảm, tự ti khi “bản lĩnh đàn ông” vốn có của mình bị mất đi.

Tác hại và hậu quả của xuất tinh sớm để lại

Xuất tinh sớm là hiện tượng phổ biến thường gặp ở nam giới. Tác hại củaxuất tinh sớm để lại là rất lớn, những câu chuyện vợ ngoại tình hay chồng ngại quan hệ đã trở thanh quá quen thuộc với xã hội thời hiện đại. Xuất tinh sớm để lại những hậu quả rất nặng nề, bản thân người mắc bệnh cảm thấy tự ti, mặc cảm; về cuộc sống gia đình thì gặp những rắc rối, cãi cọ, bất hòa và có nguy cơ tan vỡ hạnh phúc.

Bài tập chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

Nhiều người đàn ông luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti khi chưa biết cách tìm ra giải pháp để chống xuất tinh sớm. Với y học, y khoa hiện đại thì “đấng mày râu” cũng đừng nên quá lo ngại vì chuyện mình bị xuất tinh sớm, có rất nhiều giải pháp để để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên các giải pháp này chỉ áp dụng đối với các trường hợp bệnh còn nhẹ khi xuất tinh sớm trở thành thường xuyên thì quý ông nên đi khám để được điều trị.

Cách điều trị xuất tinh sớm mà không cần thuốc

Cách điều trị xuất tinh sớm không nhất thiết phải phụ thuộc vào các loại thuốc chống xuất tinh sớm, mà trên thực tế đối với những trường hợp nhẹ tức là mới chớm bị hoặc lúc bị lúc không có thể dùng một trong các cách sau có thể khắc phục được. Đối với trường hợp xuất tinh sớm đã trở thành mãn tính thì bắt buộc phải điều trị bằng các bài thuốc hay các loại thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm.

Cần biết về thuốc chống xuất tinh sớm cho nam giới

Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm nào thì hiệu quả, mua thuốc chống xuất tinh sớm ở đâu thì tốt, uống thuốc gì để chữa xuất tinh sớm, …. là chủ đề mà rất nhiều nam giới đang quan tâm đến. Vì đa số đàn ông không thể kiểm soát được sự xuất tinh khi quan hệ tình dục, điều đó luôn khiến các quý ông luôn cảm thấy tự ti khi “bản lĩnh đàn ông “ của mình bị mất đi.

Page 2 of 3

ĐẶT HÀNG ONLINE

captcha
Reload