Xuất tinh sớm

Như thế nào là xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một biểu hiện mà bất cứ người đàn ông nào trong đời cũng trải qua khi lần đầu tiên quan hệ. Dựa vào thời gian tính từ lúc bắt đầu quan hệ đến khí xuất tinh để kết luận người đàn ông đó có bị xuất tinh sớm hay không. Quan hệ chưa đầy 3 phút đã xuất tinh có thể kết luận người đàn ông đó đang mắc chứng xuất tinh sớm. Khoảng 90% nam giới xuất tinh sớm được xác định là do rối loạn xuất tinh gây nên. Tại Mỹ nam giới xuất tinh sớm chiếm 30% trong số những người khỏe mạnh bình thường.

Điều trị chứng rối loạn xuất tinh ở nam giới

Rối loạn cương dương hay rối loạn sinh lý là những bệnh khá phố biến ở nam giới tuổi trung niên. Các hiện tượng này thường có một biểu hiện chung là dễ bị xuất tinh khi quan hệ tình dục. Xuất tinh sớm được định nghĩa là sự xuất tinh xảy ra chỉ với một kích thích tình dục rất nhỏ, trước, trong hoặc sau khi đưa được dương vật vào được âm đạo người phụ nữ trong một khoảng thời gian rất ngắn, chưa đạt được thỏa mãn về tình dục.

Cần làm gì khi bị xuất tinh sớm

Lo lắng khi mắc chứng xuất tinh sớm hay yếu sinh lý, quan hệ chưa đến một phút đã xuất tinh là những điều mà các bạn trai thường chia sẻ trên các góc kiến thức sức khỏe, hay các chương trình lên sóng của đài phát thanh. Để giúp giải quyết những thắc mắc đó bài viết này sẽ giúp bạn biết được nguyên nhân vì đâu mà xuất tinh sớm các khắc phục.

Xuất tinh sớm là bệnh gì ?

 

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo ý muốn của bản thân mình, hiện tượng này thường gặp của nam giới khi quan hệ. Trong cuộc đời người đàn ông ít nhất cũng một lần bị xuất tinh sớm, theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

Tại sao không xuất tinh được khi quan hệ

Tại sao không xuất tinh được khi quan hệ. Xuất tinh sớm là hiện tượng phổ biến nhưng bên cạnh đó một số người đàn ông còn không có khả năng xuất tinh. Tại sao lại không xuất tinh được, không thể giải thích chỉ với một câu trả lời là nguyên nhân tại sao, bởi không xuất được tinh ra ngoài có rất nhiều nguyên nhân gây ra. Nhiều trường hợp xa vợ lâu ngày, quan hệ lần đầu thì xuất tinh sớm còn lần sau thì không thể xuất tinh tinh được.

Page 1 of 3

ĐẶT HÀNG ONLINE

captcha
Reload