Vô sinh nam giới

Phương pháp điều trị vô sinh nam nhanh chóng hiệu quả

Ngày nay, vô sinh ở nam giới cũng được chú ý nhiều hơn vì tỉ lệ nam giới vô sinh tăng lên so với nhiều năm trước đây. Việc điều trị vô sinh cho nam giới như thế nào? Ngoài các phương pháp y khoa truyền thống thì ngày nay với sự phát triển vượt bậc của y học. Các nhà nghiên cứu đã thành công trong việ phát hiện trong các thảo dược tự nhiên có thể khắc phục được tình trạng này. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng vô sinh là do lượng tinh trùng hoạt động thấp, tinh trùng yếu làm giảm khả năng thụ thai. Nếu như xưa kia không có con hay chuyện hiếm muộn thì người nghĩ ngay là do người vợ, nhưng ngày nay quan điểm này đã hoàn toàn thay đổi.

Làm gì để phòng tránh bệnh vô sinh

Cặp vợ chồng chung sống với nhau tới hơn một năm mà vẫn chưa có con, điều đó luôn khiên họ cảm thấy do lắng. Và nguyên nhân vô sinh là do đâu, do vợ hay chồng thì bạn cần phải đến bác sĩ mới biết được. Bệnh vô sinh trước đây ít gặp nhưng đối với thời hiện đại thì bệnh này lại có xu hướng ngày một tăng cao. Câu hỏi đặt ra làm thế nào để phòng tránh bệnh vô sinh trong thời hiện đại.

Thuốc chữa bệnh vô sinh và điều kiện sinh sản

Trên thị trường có bán rất nhiều loại thuốc chữa vô sinh được quảng cáo là hữu hiệu. Tuy nhiên nam giới cũng cần chú ý: vô sinh do rất nhiều nguyên nhân hoặc không có nguyên nhân;  người mua thuốc ít hiểu biết; sử dụng tự ý chẳng những không mang lại kết quá mà còn tiền mất tật mang. Người đàn ông cần đi khám để được chấn đoán nguyên nhân chính xác, từ đó có phương pháp điều trị đúng đắn. Cần làm xét nghiệm tinh dịch và nhất quán 2-3 lần mới có thể kết luận là vô sinh nam. 

Dấu hiệu nhận biết vô sinh nam

Xã hội hiện đại hóa càng dễ làm cho tỷ lệ vô sinh nam giới ngày một cao hơn, không chỉ ảnh hưởng bởi môi trường làm việc, dị tật bẩm sinh. Nguyên nhân vô sinh còn là do ảnh hưởng của các yếu tố xã hội: bị kích thích phim ảnh dẫn đến thủ dâm quá nhiều lần; sự quan hệ tình dục bữa bãi; tình trạng xuất tinh sớm, viêm tuyến tiền liệt ... làm cho chất lượng tinh trùng ngày một kém đi và dẫn đến vô sinh.

Nguyên nhân tiềm ẩn gây vô sinh cho nam giới

Các kết luận của chuyên gia đã chỉ ra rằng, nguyên nhân vô sinh đa phần xuất hiện ở những cặp vợ chồng kết hôn muộn. Trong đó, vô sinh do người vợ chiếm từ 40%-55%, do người chồng chiếm 25%-40%, do cả vợ và chồng chiếm 10% và vô sinh không rõ nguyên nhân chiếm 10%.

Page 1 of 2