Viêm tuyến tiền liệt | Page 2

Tăng nguy cơ ung thư viêm tuyến tiền liệt do thắt ống dẫn tinh

Nguy cơ ung thư tuyến tiền tăng cao hơn bình thường do thắt ống dẫn tinh. Đây là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học ở HD Harvard đã công bố. Công trình của các chuyên gia Harvad là một cuộc kiểm tra lớn chưa từng có về mối liên quan giữa thắt ống dẫn tinh và ung thư tuyến tiền liệt.

Cách phòng tránh bệnh viêm tuyến tiền liệt

Bệnh viêm tuyến tiền liệt không chỉ ảnh hưởng tới quan hệ tình dục và sức khẻo tổng thể nếu không được chữa trị sớm. Vì vậy nếu ghi ngờ mình mắc bệnh thì nên đi chữa trị sớm đó là giải pháp khi mắc bệnh. Nếu chưa biết cách phòng người thì bạn có thể tham khảo thêm các cách phòng ngừa bệnh viêm tuyến tiền liệt dưới đây.

Nguyên nhân bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

Bệnh viêm tuyền tiền liệt thường xuất hiện ở những người đàn ông trung niên và có điểm xuất phát từ những nguyên nhân rất phực tạp. Các biểu hiện rất đa dạng như tiểu buốt, tiểu rát, tiêu dắt, tiểu nhiểu lần vào ban đêm,… Do các triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt rất đa dạng nên việc xác định rõ các nguyên nhân là vấn đề then chốt để việc điều trị đạt kết quả cao.

Đau dương vật khi quan hệ

Nhiều người đàn ông cảm thấy đau khi quan hệ tình dục mà không biết là nguyên nhân là do đâu. Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết bị đau dương vật có thể là xuất từ các nguyên nhân như viêm tuyến tiền liệt, bệnh peyronie, hẹp bao quy đâu hay dương vật bị cong. Khi mắc các bệnh này đều có thể dẫn đến đau khi quan hệ. Do vậy bạn nên đi khám để có biện pháp chữa trị và khắc phục tình trạng bệnh.

Tiểu buốt có phải do viêm tuyến tiền liệt ?

Hiện tượng đi tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu quá nhiều lần trong ngày. Một số người còn bị tiểu cấp, tiểu gián đoạn, kèm theo ngứa ngáy và nóng rát. Vậy hiện tượng này có liên quan tới bệnh viêm tuyến tiền liệt hay không?Tiểu buốt có thể là biểu hiện của một số vấn đề liên quan tới thận, bàng quang, niệu đạo và tuyến tiền liệt, cụ thể như sau:

Page 2 of 3