Triệu chứng biểu hiện của di tinh - liệt dương

Di tinh hay liệt dương một hiện tượng rối loạn cương dương thường gặp ở nam giới. Di tinh, liệt dương không chỉ gây cho khó khăn trong sinh hoạt vợ chồng mà còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe nếu để tình trạng kéo dài.

Di tinh thường diễn ra ở đâu và biểu hiện của nó như thế nào?

1. Người trẻ tuổi do chưa thực hiện đủ màn dạo đầu:

 Do thói quen tình dục không đồng nhất, tâm lý khi quan hệ lo lắng, gấp gáp do vậy mà không kiểm soát được việc xuất tinh sớm. Khi hiện tượng này để kéo dài sẽ trở thành bất lực (độ cương cứng giảm, thời gian duy trì nhanh và xuất tinh cũng nhanh).

2. Dương vật không cương cứng: tình trạng dương vật không cương hoàn toàn dẫn đến một cuộc tình không được trọn vẹn. Hiện tượng này cũng làm cho bạn tình luôn cảm thấy thất vọng về bạn trai hoặc chồng mình. Đó cũng là lý do của những cuộc ngoại tình tay ba.

>> Dấu hiệu nhận biết vô sinh nam giới

>> Ngồi lâu dễ bị yếu tinh trùng

triệu chứng biểu hiện của dinh tinh liệt dương

 

3. Thường xuyên bị di tinh - liệt dương:

Buổi sáng sớm khi ngủ dậy hoặc khi thủ dâm dương vật hoàn toàn có thể cương cứng và giữ trong một thời gian nhất định, đây thường là do nguyên nhân tâm lý và cũng là một triệu chứng biểu hiện của bệnh di tinh - liệt dương.

4. Các triệu chứng liệt dương ban đầu do yếu tố tâm lí:

Bệnh thường phát triển rất nhanh, dương vật thường tự cương cứng vào ban đêm hay buổi sáng khi thức dậy hoặc khi thủ dâm và nghĩ đến các hoang tưởng tình dục, nhưng khi giao hợp lại không cương cứng được hoặc khi dương vật vừa đưa vào âm đạo nữ giới đã mềm lại. Ngoài ra có thể kèm theo các triệu chứng tâm lý như: lo âu, trầm cảm, tinh thần suy nhược, thường kèm theo hiện tượng xuất tinh sớm, không xuất tinh khi quan hệ.
Để không còn gặp phải hiện tượng di tinh hay liệt dương nam giới nên đi khám sớm khi xuất hiện các biểu hiện cương cứng không được bình thường. Điều trị bệnh kịp thời chính là giải pháp tốt để khắc phục rối loạn cương dương một cách toàn diện.Thuốc trị rối loạn cương là một giải pháp, tuy nhiên đó chỉ là một giải pháp trước mắt (khi còn thuốc thì còn tác dụng).
Không nên bỏ qua việc kiểm tra sức khỏe định kỳ.Cân bằng giữa nghỉ ngơi và làm việc. Vận động vừa và giữ sức khỏe, vừa tránh nhiều bệnh liên quan đến những "mềm yếu đàn ông" như nhồi máu cơ tim, đột quỵ, cao huyết áp, tiểu đường...Ăn uống lành mạnh, uống đủ nước mỗi ngày. 

Nếu bạn bị di tinh - liệt dương hay gặp trở ngại các vấn đề về sinh lý vui lòng gọi nhanh về tổng đài Thuốc sinh lý nam - 19006002 để được hỗ trợ kịp thời