Tinh hoàn - Tinh trùng | Page 2

Người có tinh trùng yếu nên ăn gì để cải thiện chất lượng tinh trùng

Nên ăn gì để cải thiện chất lượng tinh trùng giúp cho tinh trùng khỏe mạnh hơn. Nếu bạn bị vô sinh do tinh trùng yếu (tinh trùng dị dạng, tinh trùng loãng). Thì cần bổ sung thêm khẩu phần ăn từ thịt heo hầm, cá ngựa, ngao, thịt dê, cá hồi… sẽ giúp sản sinh tinh trùng được khỏe mạnh hơn.

Điều cần làm trước khi dùng thuốc điều trị tinh trùng yếu

Khả năng để người phụ nữ mang thai với người đàn ông có tinh trùng yếu là rất ít. Rất nhiều phụ nữ lo ngại về vấn đề này và họ quan tâm tới các thông tin về thuốc làm tăng lượng tinh trùng hay các loại thuốc điều trị tinh trùng yếu. Các loại thuốc này có bán dày đặc trên thị trường tuy nhiên hiệu quả của nó thì không mấy ai chứng minh được. Điều cốt lõi để điều trị có hiệu quả là phải hiểu được nguyên nhân gây tinh trùng yếu là do đâu. Từ đó mới có căn cứ để dùng thuốc điều trị đúng nguyên nhân đã được chẩn đoán.

Bài thuốc chữa trị bệnh tinh trùng yếu, chất lượng kém

Y học cổ truyền có rất nhiều các bài thuốc chữa tinh trùng yếu có hiệu quả cao. Cho đến nay vẫn còn được nhiều người ứng dụng và cho tác dụng rất tốt. Nếu nam giới nghi ngờ mình có chất lượng tinh trùng không tốt hãy thử áp dụng các bài thuốc dưới đây mà chúng tôi đã tổng hợp lại từ các lương y chuyên  nghiên cứu về các cây thuốc dược liệu quý. Bài thuốc áp dụng đối với nam giới thường xuyên bị xuất tinh sớm, tinh trùng ít, tinh thần mêt mỏi, mạch tế sắc, cưới nhau sau một năm mà vẫn chưa có con.

Cách chữa trị bệnh tinh trùng yếu

Để chữa trị bệnh tinh trùng yếu, điều cần trước mắt nam giới cần khắc phục những nguyên nhân gây tinh trùng yếu. Nam giới nên hay đổi lối sống lành mạnh, hạn chế bia rượu, thuốc lá, chế độ dinh dưỡng và chế độ tập luyện cũng góp phần rất nhiều vào hiệu quả cải thiện tinh trùng. Bên cạnh đó kết hợp với một số dược phẩm giúp bổ trợ tăng cường lượng tinh trùng. 

Ion Canxi  “kích động” mạnh mẽ sự hoạt động của tinh trùng

Theo New Scientist, Ion canxi có ảnh hưởng tích cực tới khả năng hoạt động của tinh trùng. Các thí nghiệm thực tiễn cho thấy rằng, tinh trùng trở nên “kích động” hơn khi canxi được giải trong cổ tế bào tinh trùng. Canxi bằng chất kết dính và chất ức chế vận chuyển canxi được tiết ra bởi cơ quan sinh dục nam phụ kiện và trộn lẫn với tinh trùng trong quá trình xuất tinh. 

Page 2 of 3