Tinh hoàn - Tinh trùng

Ngồi lâu dễ làm cho tinh trùng bị yếu

Ngồi làm việc lâu gây nóng tinh hoàn đồng thời ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng ở những người đàn ông thường xuyên ngồi lì một chỗ rất khó có khả năng sinh con. Kết luận còn cho thấy tỷ lệ tinh trùng yếu ở những người thường xuyên đi tắm xông hơi có tỷ lệ tinh trùng thấp rất nhiều so với người không tắm xông hơi. Do vậy để phòng tránh, bạn không nên ngồi lâu một chỗ và hạn chế tắm xông hơi.

Tinh dịch màu vàng liệu có vô sinh?

Tình trùng ở nam giới thường có màu trắng đục, có khi từ màu trắng ngả vàng có thể là do tình trạng sức khỏe. Nếu như thường xuyên tinh dịch có màu vàng, biểu hiện của tinh trùng yếu, sẽ gây ảnh hưởng tới vấn đề sức khỏe sinh sản. Có hai nguyên nhân kết luận tinh dịch màu vàng: quan hệ trong thời gian dài và nhiễm khuẩn bộ phận sinh dục.

Cần làm gì để cải thiện tinh trùng yếu ở nam giới
Tinh trùng yếu ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới và những câu chuyện hiếm muộn đang trở thành nỗi lo lắng cho các quý ông. Nếu nguyên nhân tinh trùng yếu không phải vô tinh trùng thì hoàn toàn có thể khắc phục được, nam giới cũng không nên lo lắng quá vì tất đều có giải pháp cụ thể. Các biện pháp dưới đây có thể giúp bạn cải thiện chất lượng tinh trùng của mình được khỏe mạnh hơn, đáp ưng được sự mong muốn có con và nâng cao cuộc sống tình dục cho cuộc tình trọn vẹn.

Dấu hiệu nhận biết tinh trùng yếu ở nam giới

Tinh trùng yếu thể hiện dấu hiện của yếu sinh lý, nam giới có tinh trùng yếu khả năng sinh con là rất thấp. Nhận biết sớm các dấu hiệu của tinh trùng yếu và điều trị sớm là điều quan trọng cho cuộc sống của các cặp vợ chồng trẻ.

Ngày hè tinh trùng yếu hơn bình thường

Thời điểm tinh trùng yếu nhất vào những ngày hè rơi vào khoảng tháng 6 và tháng 8. Các nhà nghiên cứu người Anh đã chỉ ra vào mùa hè là thời điểm chất lượng tinh trùng thấp nhất. Nắng nóng làm cho số lượng tinh trùng giảm, tinh trùng chết và tinh trùng bị di dạng, ít di động chậm cạp gấp 2 lần so với thời điểm khác.

Page 1 of 3