Thành phần | Page 2

     Dược Viramax được kết hợp từ những thảo dược hàng đầu về hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng sinh lý maca, nhân sâm, cây bá bệnh, đông trùng hạ thảo, dâm dương hoắc, ba kích, kim anh tử, sơn thù du. Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh về sinh lý: xuất tinh sớm, liệt dương, viêm tuyến tiền liệt, vô sinh. Dược Viramax trong hỗ trợ điều trị còn có tác dụng chống cơ thể mệt mỏi, tinh thần thoải mái, minh mẫn, tăng sức đề kháng cơ thể và phòng chống một số bệnh tật.

    Thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên đã chỉ ra rằng:  Maca có hiệu ứng thuận lợi về năng lượng và tâm trạng, có thể làm giảm sự lo lắng và cải thiện ham muốn tình dục. Maca cũng đã được chứng minh để cải thiện sản xuất tinh trùng, khả năng di chuyển của tinh trùng, và khối lượng tinh dịch. Trong tổng số hơn 160 nghiên cứu về ảnh hưởng sức khỏe của Maca đã được lập chỉ mục của Hoa Kỳ Thư viện Y khoa Quốc gia , Viện Y tế quốc gia....đọc tiếp>>
     Đông trùng hạ thảo có chứa rất nhiều các axit amin và khoáng chất. Theo Đông y cho biết Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc bồi bổ và hết sức quý giá, có tác dụng tích cực mạnh đối với các bệnh về rối loạn tình dục: thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối,...tăng cường sức khỏe. Người sử dụng Đông trùng hạ thảo thường xuyên giúp tăng cường sức đề kháng do trong ĐTHT có chứa nhiều axit amin có chứa dược tính cao....đọc tiếp>>

Cây bá bệnh làm tăng số lượng tinh trùng

Theo nghiên cứu về cây bá bệnh cho biết: các bộ phận của cây được sử dụng để chống bệnh sốt rét, kích thích tình dục, chống bệnh tiểu đường, kháng khuẩn và nó còn có tác dụng để hạ sốt. 

Ba kích giúp cường tráng ngân cốt

Ba Kích mọc hoang, phân bố nhiều ở vùng đồi núi thấp của miền núi và trung du ở các tỉnh phía Bắc. Ba Kích có nhiều ở Quảng Ninh, Vĩnh Phú, Hà Bắc, Lạng Sơn, Hà Giang, Hà Tây. Theo y học cổ truyền, ba kích có vị cay ngọt, tính ôn, vào kinh can thận.

Page 2 of 2