Tạo thói quen mới để phòng tránh bệnh liệt dương

Bất cứ ai trong những người đàn ông cũng có thể bị liệt dương, nếu chúng ta không biết cách tự phòng tránh bệnh liệt dương. Bạn đọc đã biết ở bài nguyên nhân bệnh liệt dương được khởi nguồn từ rất nhiều yếu tố như: rượu bia, bệnh tật, hay tâm lý,… Do đó chúng ta hãy từ bỏ một số thói quen xấu thay vào đó hãy tạo mới cho mình những thói quen tốt là cách tốt nhất để phòng tránh liệt dương.

>> Nguyên nhân xuất tinh sớm khi quan hệ

>> Đâu là nguyên nhân dẫn đến liệt dương

Cần loại bỏ các thói quen xấu để phòng tránh bệnh liệt dương

Rượu, bia: Hạn chế rượu hay các đồ uống có cồn vì đấy là thức uống gây rối loạn sự liên kết giữa não và dương vật và còn làm số lượng tinh trùng một cách đáng kể. Uống quá nhiều rượu bia cũng có thế dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Thuốc lá: Trong khói thuốc lá có hơn 4000 chất độc hại, chất nicotin trong thuốc lá sẽ làm giảm áp suất các động mạch, giảm sự lưu thông của máu đến thể hang dương vật gây bệnh liệt dương.

Cần sa - ma túy: Sử dụng chất gây nghiện này làm giảm rất nhiều lượng hormone sinh dục nam, nó bẻ gẫy các nhiễm sắc thể và làm tăng nguy cơ đột biến gen.

Sử dụng thuốc kháng sinh: nhiều loại thuốc chữa bệnh có khả năng gây ra chứng bệnh liệt dương ở nam giới: thuốc giảm huyết áp, thuốc trầm cảm, thuốc mất ngủ, thuốc trị u nhọt hoặc ung thư và thuốc chống dị ứng, ...

phòng tránh bệnh liệt dương

Hãy tạo thói quen mới để phòng tránh bệnh liệt dương

- Nếu bạn có hút thuốc, hay bia rượu nhiều thì nên hạn chế bia, rượu, và tập từ bỏ thuốc lá. Các chuyên gia khuyên rằng từ bỏ thuốc lá không khó khi nào thèm thuốc thì hãy thay thế bằng kẹo bạc hà hay kẹo cao su để giảm cơn thèm thuốc. Khắc phục được tất cả các thói quen xấu là bước đầu tiên trong phòng tránh liệt dương sau đó cần chế độ ăn dinh dưỡng đảm bào và chế độ tập luyện đều đặn.

Chế độ dinh dưỡng đản bảo: chế độ dinh dưỡng giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì một sức khỏe cường tráng. Chế độ ăn có nhiều rau quả, sẽ cung cấp đủ lượng chất xơ cần thiết khoảng 35g mối ngày. Bổ sung tinh bột từ gạo, bột mỳ và các loại rau quả thuộc họ đậu, hạt kê, kiều mạch... uống 2000mml nước mỗi ngày để đạo thải độc tố ra ngoài cơ thể. Ngoài ra bổ sung chất đạm từ các loại cá giàu axit béo omega-3: cá hồi, cá ngừ, cá mòi và hạt lanh, ... giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng. Bạn cũng nên hạn chế ăn nhiều thực phẩm có lượng gluco cao và các loại thịt đỏ, mỡ động vật,...

Tập luyện thể thao tăng cường sức khỏe: tập luyện thể thao khoảng 30 đến 40 phút mỗi ngày sẽ giúp cơ thể bạn cường tráng và dẻo dai hơn. Và bạn nên chọn những môn thể thao phù hợp nhất cho mình: đi bộ, đi xe đạp, bơi lội, chạy tốc độ vừa phải, ... giúp cơ thẻ bạn khỏe mạnh, giảm stress và cải thiện tâm sinh lý.

Để không còn liệt dương hãy nhanh gọi đến tổng đài 19006021 để được hỗ trợ tư vấn.