Tác hại và hậu quả của xuất tinh sớm để lại

Xuất tinh sớm là hiện tượng phổ biến thường gặp ở nam giới. Tác hại của xuất tinh sớm để lại là rất lớn, những câu chuyện vợ ngoại tình hay chồng ngại quan hệ đã trở thanh quá quen thuộc với xã hội thời hiện đại. Xuất tinh sớm để lại những hậu quả rất nặng nề, bản thân người mắc bệnh cảm thấy tự ti, mặc cảm; về cuộc sống gia đình thì gặp những rắc rối, cãi cọ, bất hòa và có nguy cơ tan vỡ hạnh phúc.

>> Khắc phục đau lưng mỏi gối toàn diện

>> Bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính là gi ?

1. Tác hại xuất tinh sớm gây nên:

a. Ảnh hưởng tới sức khỏe: xuất tinh sớm làm cho tinh thần mệt mỏi làm ảnh hưởng đến công việc, thông thường sẽ cảm thấy khô họng, đắng miệng, đầu lưỡi đỏ.
b. Xuất tinh sớm sẽ làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình; Xuất tinh sớm có thể là hậu quả của các cuộc tan vỡ trong cuộc hôn nhân của bạn.
c. Xuất tinh sớm ảnh hưởng tới cuộc sống và hòa thuận giữa vợ và chồng. Nguy hại của xuất tinh sớm luôn tiềm ẩn trong cuộc sống hằng ngày, thường người vợ luôn không cảm thấy thỏa mãn, nếu tình trạng này kéo dài sẽ là nguy cơ của sự rạn nứt gia đình.

tác hại của xuất tinh sớm

Bệnh xuất tinh sớm nếu không điều trị sẽ để lại những hậu quả nặng nề, người bệnh dễ khùng hoảng về tinh thần, một số người lại không hiểu biết dễ ngộ nhận lão hóa cơ quan sinh sản dẫn đến bệnh tình càng khó chữa hơn.

2. Những câu hỏi thường gặp về xuất tinh sớm:

Hỏi: Năm nay em 19 tuổi, trước đây em có thủ dâm sau mỗi lần xem phim, tới khi em có bạn gái thì không thủ dâm nữa, nhưng chỉ quan hệ chưa đầy 2 phút thì đã xuất tinh rồi. Em cứ nghĩ chuyện này chỉ xảy ra lần đầu thôi, nhưng lần nào cũng bị vậy. Em rất lo lắng không phải biết làm thế nào để khắc phục?
Trả lời:
Chào bạn, với hiện tượng của bạn là do trước đây bạn thủ dâm liên tục và dẫn đến xuất tinh sớm. Quá trình thủ dâm liên tục trong nhiều lần trên tuần sẽ hình thành một thói quen rất khó bỏ. Do vậy bạn có thể đi khám, các bác sĩ sẽ là người trực tiếp nói chuyện với bạn và hướng dẫn bạn thực hiện một số bài tập khắc phục xuất tinh sớm.

Hỏi: Tôi 25 tuổi, hiện tại tôi đang mắc bệnh xuất tinh sớm nhưng không biết phải khắc phục làm sao. Tối muốn mua thuốc để điều trị xuất tinh sớm mà không biết mua thuốc gì?

Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Qua tình trạng bạn kể chúng tôi biết được bạn đang rất lo lắng. Tuy nhiên không có gì không thể khắc phục được nếu như biết rõ nguyên nhân xuất tinh sớm gây ra từ đâu.

Về điều trị, hiện nay có 3 nhóm thuốc chữa xuất tinh sớm phổ biến:
1. Nhóm thuốc gây tê tại chỗ (như xylocain, lidocain): Thuốc dạng dung dịch dùng để xịt vào quy đầu dương vật trước khi quan hệ 15 phút.
2. Nhóm thuốc chống trầm cảm như clomipramin, amitriptyplin, SSRI như Prozac, Zoloft, Paxil làm chậm xuất tinh. Nhóm thuốc này có ưu điểm là tác dụng tốt, giá thành rẻ, nhưng lại có một số tác dụng phụ như đau đầu, buồn nôn, khô miệng... Do vậy loại này ít được sử dụng trong điều trị xuất tinh sớm.
3. Nhóm thuốc ức chế tái hấp thu (như serotinin): Thuốc có tác dụng phụ là kéo dài thời gian sắp xuất tinh và thời gian sắp đạt tới cực khoái của cả nam cũng như nữ. Do đó người ta dựa vào tác dụng phụ của nhóm thuốc này để điều trị cho những người bị xuất tinh sớm.
Có nhiều thuốc được dùng để trị xuất tinh sớm nhưng đều có những biến chứng rất nguy hiểm. Chính vì vậy khi dùng các thuốc này cần phải có chỉ định của bác sĩ và cần được theo dõi thường xuyên.
Để an toàn thì hiện này các dòng dược phẩm (Tpcn Entive dược Viramax) được các chuyên gia chuyên khoa khuyên dùng. Hầu như không sinh tác dụng phụ, rất hiệu quả và an toàn khi sử dụng. 

 

ĐẶT HÀNG ONLINE

captcha
Reload