Suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới

 Yếu sinh lý là do ảnh huởng của các nhân tố xã hội như ruợu, bia, thuốc lá đã vô tình làm cho đàn ông ngày càng trở lên yếu đi trong chuyện"chăn gối" vợ chồng hay còn gọi là sự suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới.Thất bại khi "lâm trận" nguời vợ sẽ cảm thấy thất vọng về chính nguời chồng của mình dẫn tới cuộc sống gia đình dễ bất hòa, gia đình không đuợc êm ấm,… Các chuyên gia vào cuộc và nghiên cứu về chủ đề này nhằm giải thoát những rắc rối về sự suy giảm ham muốn ở đàn ông nói riêng và nam giới nói chung. Họ đã tìm ra cách khắc phục yếu sinh lý vấn đề này một cách dễ dàng, bằng chính những thảo duợc có trong tự nhiên quý: hạt maca, nhân sâm, cây bá bệnh, đông trùng hạ thảo,… có trong TPCN Entive Dược Viramax đây được coi là biệt dược chốn phòng the giành cho các cặp vợ chồng luôn gặp trục trặc về vấn đề sinh lý.

>> Vô sinh ở nam giới là gì?

>> Y học dân gian chữa yếu sinh lý như thế nào?

Suy giảm ham muốn tình dục
Suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Ở những người bị yếu sinh lý, tỷ lệ thành công trong những lần ân ái rất thấp. Xuất tinh xớm là một trong những dấu hiệu của tình trạng bất lực, chuyện sinh hoạt vợ chồng giảm đi rõ rệt, ước muốn giao hợp tăng nhưng hành động giao hợp thì không thực hiện được, không làm thỏa mãn được bạn tình. Rối loạn cương dương chiếm 52% tổng các bệnh lý liên quan, trong đó 10% là bất lực hoàn toàn, 25% rối loạn cương  mức trung bình và 17% ở mức nhẹ . Suy giảm nội tiết tố dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới. Hậu quả là làm ảnh huởng nhiều đến chất luợng cuộc sống và cũng chính là nguyên nhân suy giảm ham muốn ở nam giới.

Đàn ông buớc vào tuổi trung niên thương bị yếu đi, có đến 80% nam giới từ 40 tuổi trở đi mắc phải tình trạng này do sức khỏe suy giảm, các phủ tạng dần suy thoái, hoạt động của tinh hoàn giảm 2% mỗi năm làm cho lượng testosteron cũng giảm dần. Yếu sinh lý liên quan rất chặt chẽ với hạnh phúc mỗi gia đình nên từ ngàn xưa các bậc danh y trên thế giới cũng đã tốn không ít công sức tìm ra các biện pháp chữa trị ghi thành nhiều tài liệu y văn. Ngày nay, khoa học đã chứng minh chức năng tình dục nam giới do 2 yếu tố: Ham muốn tình dục và khả năng gây cương cứng dương vật.

Suy giảm ham muốn tình dục thường do thiếu hụt nội tiết tố. Còn rối loạn khả năng cuơng duơng là do thiếu chất NO (chất xúc tác để máu dồn về thể hang), hoặc do các yếu tố tâm lý (quá lo lắng, trầm cảm, yếu thần kinh, stress...), bệnh lý thực thể (tim mạch, tiểu đường, thần kinh, phẫu thuật, chấn thương, tác dụng phụ do thuốc...), hay lối sống (sử dụng các chất kích thích, thủ dâm)...

Điều trị theo y học cổ truyền hay hiện đại đều cần tăng ham muốn tình dục (sử dụng các thảo dược giúp tăng cường testosteron...) và giải quyết các vấn đề trục trặc trong quá trình cương cứng dương vật (điều trị về tâm lý, kiểm soát bệnh lý cũng như thay đổi lối sống). Khắc phục triệt để tình trạng suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới, cuộc sống cũng như hạnh phúc gia đình bạn sẽ mãi bền chặt.