Sự hình thành mãn dục nam giới sau tuổi 40

Testosterone một tài sản quý giá nhất của nam giới. Testosterone đóng vài trò cực kỳ quan trọng trong sự cho sự phát triển về hệ cơ, da, xương, hệ thần kinh và kể cả sự ham muốn ít hay nhiều về tình dục,… Khi nam giới ở độ tuổi 40 trở đi, lượng testosterone bắt đầu suy giảm và hình thành cơ chế mãn dục nam giới. Ngoài ra testosterone còn quyết định sự hình thành đặc trưng giới tính nam, giữ vai trò quan trọng duy trì sự cương cứng và sản xuất tinh trùng.

Nhiều nhà nghiên cứu về các công trình giới tính đã khẳng định rằng “testosterone chính là một trong những tài sản quý giá nhất của nam giới”.Sau tuổi 40 quá trình lão hóa diễn ra mạnh hơn làm cho cơ thể nam giới không sản sinh đủ lượng nội tiết tố nam testosterone cần thiết và quá trình mãn dục nam giới bắt đầu diễn ra. Không đủ nội tiết tố cũng là nguyên nhân làm suy giảm khả năng sinh hoạt tình dục, gây nên nhiều bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống chon nam giới. 

>> Phương pháp điều trị vô sinh ở nam giới hiệu quả nhất

>> Ăn gì khi bị yếu sinh lý ?

Theo Giáo sư Trần Quán Anh, Chủ tịch Hội Y học Giới tính Việt Nam cho biết, trong độ tuổi mãn dục nam, khi lượng nội tiết tố testotosterone giảm thấp dưới mức bình thường (dưới 10 - 35 nanomol/lit), cơ thể sẽ sinh ra 12 triệu chứng, trong đó có 3 triệu chứng biểu hiện trên chức năng sinh sản - sinh dục và 9 biểu hiện toàn thân.

mãn dục nam giới
Sau tuổi 40 trở đi mãn dục nam giới bắt đầu hình thành

 Ba triệu chứng về tình dục gồm:

  • Giảm và mất ham muốn tình dục.
  • Rối loạn cương dương, giảm chất lượng.
  • Giảm số lượng tinh trùng.

 Các biểu hiện toàn thân gồm:

  • Tim mạch: bốc hỏa, nhịp tim nhịp mạch thất thường, nhưng khi tìm thì không thấy bệnh về tim mạch cụ thể.
  • Hô hấp: hụt hơi khi lao động nặng hoặc khi lên cầu thang, nhưng khi khám lại không có những bệnh về phổi;
  • Hệ xương: dễ loãng và bị gãy.
  • Hệ cơ: cơ teo tóp, dễ mệt mỏi, đi làm về là muốn nằm.
  • Biểu hiện bên ngoài: da nhăn nheo, lông tóc rụng, móng dễ gãy.
  • Sự tạo máu: giảm hồng cầu…

Các bác sĩ nhận định, bệnh mãn dục nam giới có thể chữa trị ngay từ giai đoạn sớm. Ngoài chế độ ăn uống đủ để bồi dưỡng cho cơ thể hợp lý (đạm, đường, chất béo, các khoáng tố, các sinh tố), nghỉ ngơi, tập thể dục, bỏ bớt rượu, bia, cà phê, thuốc lá…hoặc sử các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược.

Giải pháp phục hồi:
Ngày nay với sự tiến bộ của nền y học, y khoa, biện pháp bổ sung testosterone là không quá khó để thực hiện. Người ta có thể đưa lượng testosterone vào cơ thể nam giới bằng cách bơm hoặc uống. Tuy nhiên liệu pháp này lại dễ gây những tác dụng phụ không mong muốn, bất cứ ai sử dụng liệu pháp này đều cần phải có sự kiểm định và theo dõi của thầy thuốc.  Do vậy rất nhiều người đã lựa chọn giái pháp bổ sung testosterone bằng các sản phẩm từ thảo dược (Tpcn Entive Dược Viramax).

Tpcn Entive Dược viramax được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên có chứa các hoạt chất giúp bổ sung testosterone với cơ chế tự nhiên. Hơn nữa thảo dược không để lại bất cứ một tác dụng phụ nào không mong muốn. Quý ông sẽ không còn phải lo về mãn dục nam giới, các kết quả mà chúng tôi đã nhận được khi khách hàng phản hồi về tổng đài chăm sóc sức khỏe nam giới đều rất hài long khi dùng sản phẩm. Sử dụng Tpcn Entive Dược viramax còn làm tăng cơ hội làm bố cho những cặp vợ chồng đang gặp phải tình trạng vô sinh nam giới.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ về tổng đài Thuốc sinh lý nam - 19006002 để được hỗ trợ tư vấn.