Nguyên nhân xuất tinh sớm khi quan hệ là do đâu ?

Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần người bệnh, mà nó còn là nguyên nhân sâu xa gây tan vỡ hạnh phúc gia đình.  Đa phần nam giới đều bị quá sớm trong lần đầu quan hệ, nguyên nhân xuất tinh sớm là do hứng phấn quá mức, nhưng tình trạng này liên tục thì rất có thể là tình trạng bệnh lý cần phải được điều chỉnh. Người đàn ông bị xuất tinh sớm thường do các yếu tố về mặt tinh thần gây ra. Căng thẳng mệt mỏi, hay làm việc quá công suất, thức đêm làm việc khuya, là những nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm.

>> Mẹo khắc phục xuất tinh sớm khi quan hệ

>> Xuất tinh sớm là bệnh gì?

Nguyên nhân xuất tinh sớm ?

Hơn 80% nguyên nhân do tâm lý: Cơ thể mệt mỏi, áp lực cuộc sông, suy nghĩ nhiều, tinh thần hoảng loạn, sử dụng thường xuyên bia rượu, miễn cưỡng quan hệ đều có thể là những nguyên nhân xuất tinh sớm. Nếu tình trạng này xuất hiện trong một thời gian dài, sẽ tạo thành quy luật xuất tinh ngắn.

Nguyên nhân bệnh lý:  các bệnh như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, bệnh tiểu đường, rối loạn thần kinh, colliculitis, viêm niệu đạo, dây hãm bao quy đầu quá ngắn ... đều có thể dẫn đến xuất tinh sớm.

nguyên nhân xuất tinh sớm

Lạm dụng thủ dâm: thủ dâm quá độ nhiều lần trong một ngày,  không theo một cường độ nhất định. Việc làm này sẽ kích thích tạo thành một thói quen và hậu quả là xuất tinh sớm thậm chí dẫn đến bất lực và liệt dương. Ngoài ra còn các nguyên nhân như xem phim – xem tranh ảnh có nội dung kích dục, lâu ngày không quan hệ, … làm cho hứng phấn cao độ, và xuất tinh sớm. Cho dù là các nguyên nhân gây xuất tinh sớm nào đi nữa thì xuất tinh sớm cũng cần được chữa trị. 

 Cách khắc phục xuất tinh sớm

- Hạn chế thủ dâm, tập thể dục thể thao sẽ kéo dài thời gian và có thể tăng số lần quan hệ ít nhất 3 lần trên tuần.

- Ăn uống đủ chất, hạn chế các chất kích thích, bia rượu, thuốc lá,....

- Sống vui khỏe, tinh thần luôn thoải mái thư giãn tốt sẽ giúp quan hệ tình dục hiệu quả .

- Luyện tập và quan hệ đúng cách, khi cảm thấy sắp xuất tinh hãy tạm dừng 3 -5 giây.

- Sử dụng thuốc chữa xuất tinh sớm: các thuốc cường dương, bổ thận. Nhưng cần hết sức lưu ý khi dùng thuốc đều phải có sự chỉ dẫn của thấy thuốc, tránh tự ý dùng thuốc để rối mắc phải hậu quả liệt dương vĩnh viễn. 

Trên đây là giới thiệu các nguyên nhân xuất tinh sớm, trong thực tế thì còn rất nhiều nguyên nhân khác như bệnh tiền sử, hay do rối loạn các dây thần kinh...

Mọi chi tiết liên hệ về tổng đài Thuốc sinh lý nam - 19006002 dể được hỗ trợ kịp thời.

ĐẶT HÀNG ONLINE

captcha
Reload