Nguyên nhân bị đau khi quan hệ tình dục

Nhiều người đàn ông cảm thấy đau khi quan hệ tình dục mà không biết là nguyên nhân là do đâu. Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết bị đau dương vật có thể là xuất từ các nguyên nhân như viêm tuyến tiền liệt, bệnh peyronie, hẹp bao quy đâu hay dương vật bị cong. Khi mắc các bệnh này đều có thể dẫn đến đau khi quan hệ. Do vậy bạn nên đi khám để có biện pháp chữa trị và khắc phục tình trạng bệnh.

>> Những nguyên nhân gây đau lưng mỏi gối

>> Mẹo không cần thuốc mà vẫn chữa được xuất tinh sớm

Nguyên nhân bị đau khi quan hệ

Bệnh Peyronie:

Bệnh khiến dương vật bị cong trong quá trình cương cứng. Tuy nó không gây bất kỳ khó khăn nào khi đi tiểu, nhưng có thể gây đau khi quan hệ tình dục. Các nhà nghiên cứu tin rằng bệnh này có thể là kết quả của chấn thương dương vật, rối loạn di truyền và/hoặc thiếu hụt vitamin E. Phổ biến nhất là ở nam giới trong độ tuổi từ 40 - 60. Thường thì bệnh tự nó biến mất, nhưng nếu nó vẫn tồn tại, cần phải sử dụng đến thuốc uống để có hiệu quả.

Đau khi quan hệ tình dục

Viêm tuyến tiền liệt:

Tình trạng viêm hoặc nhiễm trùng tuyến tiền liệt nằm phía sau dương vật. Điều này gây ra đau khi đi tiểu và đau trong xuất tinh khi quan hệ tình dục.

Nhiễm trùng đường tiểu: xảy ra do vi trùng đi vào cơ thể qua niệu đạo. Các vi trùng này có thể gây ra viêm tuyến tiền liệt và tiếp tục tấn công thận, tất cả đều có thể gây ra đau ở nam giới trong quan hệ tình dục. Uống nhiều nước có thể làm bệnh thuyên giảm.

Nhiễm nấm:

Gây ngứa hoặc bỏng rát ở đầu dương vật và gây ra cơn đau ở nam giới khi quan hệ tình dục.

Viêm da:

Là một loại dị ứng gây viêm da xung quanh dương vật do nhạy cảm với hóa chất và xà phòng nhất định, cũng như một số loại thực phẩm. Nam giới đã cắt bao quy đầu sẽ có thể tránh được nỗi ưu phiền này. Những người này có thể bị đau khi quan hệ tình dục.

Đau khi quan hệ tình dục

Herpes:

Những người đàn ông bị herpes có vết loét trên dương vật có thể dẫn đến việc quan hệ tình dục bị đau đớn. Tốt nhất là không quan hệ tình dục cho đến khi nó lành. Bên cạnh đó, bệnh rất dễ lây nhiễm và ảnh hưởng đến bạn tình.

Bệnh vẩy nến (Psoriasis):

 Những mảng vảy da đỏ không lây nhiễm nhưng có thể gây đau đớn do ma sát trong quá trình quan hệ tình dục.

Hẹp bao quy đầu và nghẹt da qui đầu:

Liên quan đến các bệnh của bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu khiến bao quy đầu quá chật để lộ đầu của dương vật và nó bị mắc kẹt sau đầu của dương vật và không thể kéo về phía trước, sau. Những người đàn ông bị hẹp bao quy đầu sẽ bị đau trong quá trình quan hệ tình dục. Khi phát hiện các biểu hiện như trên nên đi khám tại các cơ sở y tế để biết bệnh tình của mình.

Mọi chi tiết liên hệ về tổng đài Thuốc sinh lý nam - 19006002 dể được hỗ trợ kịp thời.