Mộng tinh có hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe không?

 Mộng tinh là hiện tượng sinh lý bình thường ở nam giới chưa lập gia đình. Mộng tinh không có hại cho sức khỏe, nhưng  lại dễ gây tâm lý lo lắng hoặc tỏ ra xấu hổ, mặc cảm. Trong một số trường hợp mộng tinh diễn ra thường xuyên, bạn cần đi khám hoặc khắc phục ngay kịp thời bằng cách chữa mộng tinh đã giới thiệu ở bài trước.

>> Chữa bệnh tinh trùng yếu bằng bài thuốc đông y

>> Những cách chữa tinh trùng yếu hay nhất

Tôi năm nay 21 tuổi chưa lập gia đình, tôi cảm thấy rất lo lắng vì mình thường xuyên bị mộng tinh vào ban đêm và gần sáng sớm khi ngủ. Xin hỏi tôi bị như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, xin cho biết nguyên nhân và cách khắc phục”  Anh Nguyễn Hùng (Thái Nguyên).

Mộng tinh ở nam giới

Mộng tinh ở nam giới

Chào bạn!
Hầu hết các trường hợp bị mộng tinh đều có các biểu hiện giống bạn tức là mộng tinh diễn ra vào ban đêm khi ngủ, trong chiêm bao hoặc không có chiêm bao mà vẫn có khoái cảm cực độ.  Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này rất có thể là do hậu quả của việc thủ dâm để lại. Nhiều người đàn ông khi ngủ thường nằm mơ, mộng mị, thấy đang âu yếm với một người phụ nữ nào đó mà họ khát khao chinh phục. Có những trường hợp không mơ thấy những điều liên quan đến “chuyện ấy” nhưng họ vẫn bị xuất tinh, đó là do căng thẳng, lo âu hay sau một ngày làm việc mệt nhọc. Bạn có xem phim, ảnh khiêu dâm mà ban đêm mơ mộng cũng dễ dẫn đến hiện này.  Hiện tượng mộng tinh có thể dần hết sau khi bạn lập gia đình, trừ một số trường hợp mộng tinh là bệnh lý thì cần khắc phục kịp thời, nếu không sẽ để lại hậu quả xấu.

 Cách phòng tránh mộng tinh:

Cách phòng tránh là khắc phục các nguyên nhân của mộng tinh: Tránh lo lắng thay vào đó là thực hiện lối sống lạnh mạnh: ăn những thức ăn cho người bị mộng tinh (chè hải sâm, cháo kim anh từ, mồng tơi,…); tăng cường tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe; không xem phim, anh khiêu dâm, loại bỏ thói quen thủ dâm,…
Hi vọng những kiến thức trên đã giúp bạn hiểu biết về bệnh mộng tinh và cách khắc phục. Nếu bạn đã áp dụng những cách trên mà vẫn không có kết quả thì hãy nghĩ đến dược phẩm.

Mọi chi tiết liên hệ về tổng đài Thuốc sinh lý nam - 19006002 dể được hỗ trợ kịp thời.