Mẹo nhỏ khắc phục xuất tinh sớm khi quan hệ

 Tìm hiểu một số mẹo khắc phục xuất tinh sớm?

 Nam giới có thể áp dụng một số kỹ thuật dưới đây để khắc phục xuất tinh sớm khi quan hệ.

 - Giải quyết vấn đề tâm lý:
   Khắc phục yếu tố tâm lý là điều đầu tiên bạn cần làm vì xuất tinh sớm chịu ảnh hưởng nhiều nhất của những vấn đề tâm lý, bạn không nên lo lắng quá về vấn đề này mà hãy tìm nguyên nhân gốc rễ của vấn đề và kiên trì loại bỏ nó để không còn tình trạng xuất tinh sớm diễn ra. Nếu có điều gì đó trong công việc hay trong tình cảm tác động đến bạn trong lúc này thì bạn hãy giải quyết điều đó ngay. Bạn có thể  khắc phục bằng cách cùng vợ đi nghỉ mát, thư giãn, đi du lịch hoặc đơn giản như đi tắm, hoặc ngồi hít thở sâu, hoặc ngồi thiền…

>> Xuất tinh sớm là bệnh gì?

>> Làm gì để phòng tránh rối loại cương dương?

 - Luyện tập khung xương chậu:
   Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách xiết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu. Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày. Bạn có thể tưởng tượng bài tập giống như khi bạn buồn tiểu nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần phải co cơ hậu môn lại. Đây cũng thế là động tác khó đối với bạn những lại là cách khắc phục xuất tinh sớm rất hiệu quả nếu bạn kiên trì thực hiện đều đặn 2 lần trên ngày.

khắc phục xuất tinh sớm

 - Mẹo dừng lại rồi tiếp tục:
   Đây là phương pháp khắc phục xuất tinh sớm phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý. Luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại một lúc. Làm lại tự đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.

 - Thay đổi kiểu kích thích:
    Nếu bạn thấy đã giành được nhiều sự kiểm soát bằng phương pháp trên, thử thay đổi kiểu tác động của mình để giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại tất cả. Bạn có thể dụng bao cao su để giảm bớt sự kích thích tới "cậu nhỏ" của bạn.

 - Thay đổi vị trí: 
   Trong quá trình giao hợp, thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi bạn tự tin hơn, đổi vị trí thay vì dừng hẳn lại. Tăng cường tần suất "giao ban" để giúp triệt để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu bạn lười "yêu", ham muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra. Áp dụng những tư thế khác nhau thay thay đổi vị trí giữa hai người. Tuy nhiên, không có bằng chứng cụ thể nào để xác minh điều đó. Thay đổi lối sống bao gồm cả những bài tập thể dục hữu ích cũng có thể mang lại tác dụng cho việc điều trị. 

 - Chế độ dinh dưỡng: 
   Bổ sung các món ăn giàu dinh dưỡng, món ăn bổ thận tráng dương như các món ăn làm từ thịt dê, ngọc dương, tâm sen, tim lợn… cũng là cách giúp khắc phục xuất tinh sớm cho nam giới.

 Một không gian yên tĩnh giữa vợ chồng quan hệ cần kín đáo, không ồn ào dễ làm mất tập trung khi thực hiện. Thời gian để vợ chồng quan hệ cũng cần thoải mái, không bị thúc ép sẽ giúp cuộc quan hệ được kéo dài hơn tốt nhất là bạn nên quan hệ vào lúc sáng sớm khi ngủ, khi đó cơ thể bạn ở tình trạng thoải mái nhất, quan hệ trong lúc này sẽ giúp bạn kéo dài một cuộc quan hệ trọn vẹn. Nếu bạn bị xuất tinh sớm khi quan hệ hãy thử áp dụng một trong số những biện pháp khắc phục khắc phục xuất tinh sớm ở trên. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ nhanh về tổng đài Thuốc sinh lý nam - 19006002 dể được hỗ trợ kịp thời.

ĐẶT HÀNG ONLINE

captcha
Reload