Khắc phục và cải thiện yếu sinh lý ở nam giới tuổi 40

Khắc phục và cải thiện yếu sinh lý ở nam giới tuổi 40 là vấn đề mà rất nhiều nam giới quan tâm. Khắc phục yếu sinh lý không phải là chuyện một sớm một chiều, để cải thiện là cả quá trình từ thay đổi lối sống đến chế độ tập luyện đều đặn. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn biết vì sao nam giới tuổi 40 tuổi lại dễ bị suy giảm sinh lý và cách khắc phục yếu sinh lý ở nam giới một cách có hiệu quả nhất. Theo quy luật tự nhiên của quá trình lão hóa, tuổi càng cao các chức năng trong cơ thể hoạt động ngày càng một kém đi. Đồng thời quá trình sản sinh testosterone cũng bị suy giảm. Do vậy mà hầu hết những người đàn ông bước sang độ tuổi 40 thường gặp các hiện tượng xuất tinh sớm, rối loạn cương, suy giảm ham muốn, mãn dục nam,…

>> Phương pháp và thuốc điều trị viên tuyến tiền liệt

>> Đàn ông đều sợ quan hệ khi bị xuất tinh sớm

khắc phục và cải thiện yếu sinh lý ở nam giới tuổi 40

Testosterone đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc sản sinh cũng như sinh lý tôt hay yếu, sinh lực tràn trề hay bất bại. Testosterone – một nội kích tố nam, chi phối toàn bộ quá trình phát triển của một cơ thể, khi chất này không được cung cấp đủ sẽ ảnh hưởng đồng loạt tới các cơ quan. Về sức khỏe, nam giới dễ mắc thêm các bệnh lý về tim mạch, bệnh cao huyết áp, tim đập nhanh, rối loạn hô hấp, rối loạn giấc ngủ, rối loạn thần kinh làm giảm trí nhớ, rối loạn tinh thần, thừa cân, loãng xương, da nhăn, rụng tóc… Nguyên nhân của sự suy giảm testosterone, ngoài nguyên nhân là do tuổi tác, thì còn phải kể đến các yếu tố: môi trường làm việc, căng thẳng, stress, … làm cho tinh thần luôn mệt mỏi; một cơ thể thiếu ngủ chính là tự mình làm hại mình, bởi không gì quan trọng bằng sức khỏe, một giấc ngủ sâu và tốt sẽ khiến cho tinh thần luôn được sản khoái và đầu óc mình mẫn.

Vậy làm thế nào để  khắc phục và cải thiện yếu sinh lý ở nam giới tuổi 40

Việc cải thiện đòi hỏi bạn cần phải kiên trì trong một thời gian dài. Cải thiện vấn đề tâm lý: không nên quá lo lắng khi mình bị yếu sinh lý như thế dễ làm cho tình trạng của mình bị nặng nề hơn. Bước tiếp theo là cải thiện chế độ ăn: chế độ ăn dinh dưỡng sẽ tốt cho sức khẻo bạn có thể tham khảo thêm một số bài thuốc và món ăn chữa bệnh yếu sinh lý. Bên cạnh đó thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, tác dụng nhịp tim hoạt động tốt hơn, tránh mệt mỏi và căng thẳng.
Hiện nay người ta cũng có thể khắc phục yếu sinh lý ở nam giới tuổi 40 bằng cách đưa trực tiếp testosterone vào cơ thể dưới dạng viên uống, tiêm. Với phương pháp này có kết quả rất nhanh và cải thiện khả năng ham muốn. Nhưng ngược lại cũng có thể gây tác dụng phụ và ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ gây thoái hóa và teo tinh hoàn. Chính vậy vậy mà nhiều người đã chọn giải pháp khắc phục yếu sinh lý bằng cách sử dụng các sản phẩm từ thảo dược, được cho là phương pháp hiệu quả và an toàn.

Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi nhanh tới tổng đài Thuốc sinh lý nam - 190060201 để được hỗ trợ kịp thời.