Hầu hết đàn ông đều sợ quan hệ do xuất tinh sớm

 Hơn 80% bệnh nhân bị xuất tinh sớm đến khám tại các bệnh viện chuyên khoa đều lắc đầu khi vợ mình đề cập tới chuyện chăn gối. Trong số này cho biết, xuất tinh sớm chưa đến một phút và thậm chí có người chưa quan hệ thì đã phóng tinh. Đó cũng là lý do để hiểu rằng tại sao đàn ông xuất tinh sớm lại hay mặc cảm, tự ti khi “bản lĩnh đàn ông” vốn có của mình bị mất đi. Một cuộc khảo sát do tổ chức Epinion (Đan Mạch) thực hiện trên 300 người tại TP HCM và Hà Nội hoàn tất vào cuối tháng 4. Kết quả cho thấy có đến hơn 80% cho biết thời gian quan hệ quá ngắn, tất cả họ và bạn tình của họ đều không tìm được cảm giác trọn vẹn.

>> Tinh trùng có màu vàng có bị vô sinh không?

>> Phương pháp và thuốc điều trị viêm tuyến tiền liệt

dàn ông sợ quan hệ vì xuất tinh sớm

Thạc sĩ - bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân, cho biết, một trong những sai lầm thường thấy nhất là bệnh nhân xuất tinh sớm thường ngại đến gặp bác sĩ. "Mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận khoảng 200 bệnh nhân đến khám, trong số ấy có gần 50 người mắc chứng xuất tinh sớm và hầu hết đều mặc cảm hoặc ngượng ngùng khi nói về chuyện này".

Một vấn đề khác, rất nhiều người đến khám xuất tinh sớm đã có suy nghĩ sai về chứng bệnh này. Cụ thể, nếu căn cứ vào định nghĩa "xuất tinh sớm phải có thời gian xuất dưới một phút" thì hơn 40% bệnh nhân rơi vào tình trạng này. Số còn lại tự cho rằng mình thuộc diện "yếu" vì nghĩ mỗi lần quan hệ phải dài hàng chục phút, hoặc căn cứ vào phim ảnh, vào lời bạn bè để tự đánh giá bản thân.

Vì lo lắng vì mình bị xuất tinh sớm mà không ít tự chọn cách kéo dài thời gian quan hệ bằng việc tự ý mua thuốc chống xuất tinh sớm nhưng lại mua nhầm thuốc cường dương, chỉ tác dụng làm cứng dương vật đến khi hết thuốc thì cũng hết tác dụng.

Xuất tinh sớm được hiểu là hiện tượng rối loạn tình dục, những người đàn ông trung niên rất dễ gặp phải hiện tượng này. Các nghiên cứu cũng cho biết càng lớn tuổi đàn ông các dễ bị xuất tinh sớm, bởi tuổi cao làm cho các hệ cơ quan hoạt động kém đi, vấn để sản sinh tinh binh cũng bị ảnh hưởng, kéo theo một loạt các bệnh tật cũng là điều khó tránh khỏi.

Xuat tinh som có thể khắc phục tạm thời, tuy nhiên một giải pháp an toàn và hiệu quả là tốt hơn cả. Các chuyên gia nói rằng, dùng dược phẩm có chứa thành phần là thảo dược thiên nhiên là biện pháp mà được rất nhiều người lựa chọn. Bởi nó cho những kết quả trông thấy rõ rệt. Sử dụng trong một thời gian không lâu người bệnh sẽ cảm thấy tinh thần luôn hưng phấn, quan hệ được lâu hơn,… và quan trọng nhất là giải quyết được tận gốc tình cảnh chán nản do xuất tinh sớm gây ra.

ĐẶT HÀNG ONLINE

captcha
Reload