Điều trị bệnh liệt dương như thế nào

Điều trị bệnh liệt dương luôn là mối quan tâm lớn nhất của “đấng mày râu”. Liệt dương là hiện tượng dương vật không đủ độ cương cứng để đưa vào âm đạo người phụ nữ khi giao hợp. Người đàn ông bị liệt dương thường có lượng tinh dịch giảm thậm chí là không thể xuất tinh, mất nhiều thời gian để có thể cương cứng lên được. Liệt dương để lâu ngày sẽ để lại những hậu quả không mong muốn do vậy cần được điều trị sớm.

>> Những cách phòng chống viêm tuyến tiền liệt

>> Làm gì để phòng tránh vô sinh ở nam giới

cách điều trị bệnh liệt dương

Hậu quả của bệnh liệt dương

Vô sinh ở nam: Do rối loạn cương cứng dương vật, ảnh hưởng nhiều đến chức năng sinh sản, lượng tinh dịch giảm dẫn đến vô sinh.

Mắc bệnh mãn tính: Liệt dương trong thời gian dài có thể gây viêm tuyến tiền liệt mãn tính, viêm tinh hoàn, giãn tĩnh thừng tinh, suy thận. Do vậy trong điều trị liệt dương người bệnh cần quan tâm đến các triệu chứng khác có thể đi kèm theo của bệnh.

Ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng: Không đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục, đời sống hàng ngày của hai vợ chồng có thể có vết nứt, nghiêm trọng có thể làm cho hạnh phúc gia đình bị tan vỡ.

Điều trị bệnh liệt dương

Để khắc phục tình trạng liệt dương, bạn nên điều trị nguyên nhân gây bệnh: chủ yếu là trị liệu mang tính hệ thống, chẳng hạn như bệnh nhân bị tiểu đường giai đoạn đầu, kiểm soát chế độ ăn thì nên dùng thuốc insulin hoặc thuốc hạ đường huyết thường xuyên có thể cải thiện chức năng tình dục nhanh chóng.
Đối với bệnh liệt dương lâu ngày không được điều trị thì nên dùng dược phẩm hỗ trợ điều trị.  Tpcn Entive Dược Viramax với thành phần là các thảo dược quý hiếm từ tự nhiên giúp tăng tiết hormone một cách tự nhiên, cải thiện chức năng sinh lý, tăng lượng tinh trùng, hạn chế mãn dục ở nam giới. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Tpcn Entive Dược Viramax vì nó là sản phẩm có thành phần vượt trội hơn hẳn hàm lượng so với các sản phẩm cùng loại. Hiệu quả trong hỗ trợ  điều trị bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, nam giới có chức năng sinh lý bị suy giảm, hiếm muộn, hoa mắt ù tai,... sẽ được hoàn toàn khắc phục bởi công dụng tuyệt vời của sản phẩm này.