Di tinh - Mộng tinh | Page 2

Chữa di tinh, mộng tinh bằng các món ăn bổ dưỡng

Theo đông y quan niệm, chứng di tinh, mộng tinh là phiền lao quá mức, âm huyết hao tổn, buông thả tình dục dẫn đến tổn thương thận âm. Các món ăn dưới đây có thể giúp “đấng mày râu” thoát khỏi sự phiền hà của chứng mộng tinh, di tinh. Món ăn có tác dụng bổ khí huyết. Những người ăn kém, người mệt mỏi, người già, người mắc bệnh di tinh, mộng tinh sử dụng rất thích hợp.

Cách khắc phục và chữa trị mộng tinh, di tinh hiệu quả

Hiện tượng mộng tinh diễn ra nhiều lần rất có thể là tình trạng bệnh lý. Khi đó “đấng mày râu” cần khắc phục chữa trị mộng tinh sớm, không nên để nặng, cơ hội phục hồi sẽ mất thời gian và chữa trị cũng khó khăn hơn rất nhiều. Có thể hiểu mộng tinh là hiện tượng thường xảy ra vào lúc ngủ có kèm hoặc không kèm theo chiêm bao mà vẫn thấy khoái cảm cực độ. Hiện tượng này thường gặp ở nam giới lứa tuổi mới lớn, đây là lứa tuổi đang có sự phát triển mạnh về tâm sinh lý.

Mộng tinh có hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Mộng tinh là hiện tượng sinh lý bình thường gặp ở nam giới chưa lập gia đình. Mộng tinh không có hại cho sức khỏe, nhưng  lại dễ gây tâm lý lo lắng hoặc tỏ ra xấu hổ, mặc cảm. Trong một số trường hợp mộng tinh diễn ra thường xuyên, bạn cần đi khám hoặc khắc phục ngay kịp thời.

Di tinh chứng bệnh khó kiểm soát của nam giới

Theo Từ điển y học Flammarion, di tinh là tình trạng tinh dịch chảy ra ngoài khi không có giao hợp, không có sự cương cứng hoặc kích thích. Nó có thể xảy ra lúc đi tiểu, đại tiện hoặc trong lúc ngủ. Di tinh có thể là hiện tượng bình thường, cũng có thể là biểu hiện bệnh lý.

Mộng tinh ở nam giới là gì ?

Mộng tinh là hiện tượng xuất tinh nhưng không có động tác giao hợp nam nữ mà vẫn thấy khoái cảm cực độ. Hiện tượng này thường xảy ra ở thanh niên mới lớn hoặc những người đàn ông phải xa vợ lâu ngày khi có trong lúc ngủ có những giấc mơ hành lạc với một người phụ nữ nào đấy, hoặc khi xem sách, phim, tranh ảnh có nội dung gây kích thích giới tính.

Page 2 of 2