Từ khóa

Từ khóa

 • Tìm hiểu rối loạn cương dương là bệnh gì ?

  Rối loạn cương dương (hay còn gọi yếu sinh lý) là tình trạng không có khả năng hoặc không duy trì được tình trạng cương cứng "cậu nhỏ", do đó không làm thỏa mãn được bạn tình. Rối loạn cương thường xuất hiện ở tuổi trung niên. Ở tuổi này các tế bào sinh tinh bắt đầu thoái hóa, lượng testosterone được sản xuất ít đi khiến nồng độ hoóc môn này trong máu cũng giảm dần.

 • Nguyên nhân di tinh, mộng tinh theo quan điểm Đông Y

  Theo y học cổ truyền nguyên nhân của mộng tinh, di tinh đa phần là do âm hư hỏa vượng và Thận hư không bền chặt, âm dương bất hòa gây lên di tinh hay do "tâm hỏa thiên vương dục hỏa thăng đằng, hạ nhiễu tinh khiếu" gây nên chứng mộng mị, di tinh hoạt tiết.

 • Di tinh, mộng tinh có phải là bệnh?

  Qua các kết quả từ những bệnh nhân có mắc chứng di tinh, mộng tinh có thể là trạng thái bệnh lý, cũng có thể không là phụ thuộc vào những triệu chứng của di tinh, mộng tinh. Nếu hiện tượng này xay ra đôi ba lần trong một tháng thì bạn cần khỏi phải lo lắng. Những nếu di tinh, mộng tinh xuất hiện liên tục trong một tuần hoặc vài ba ngày một lần thì bạn cũng cần lưu ý. Vì đấy rất có thể là trạng thái bệnh lý cần được khắc phục triệt để.

 • Triệu chứng biểu hiện của di tinh - liệt dương

  Di tinh hay liệt dương một hiện tượng rối loạn cương dương thường gặp ở nam giới. Di tinh, liệt dương không chỉ gây cho khó khăn trong sinh hoạt vợ chồng mà còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe nếu để tình trạng kéo dài.

 • Mộng tinh bệnh ở nam giới tuổi dậy thì

  Mộng tinh là hiện tượng xuất tinh nhưng không có động tác giao hợp nam nữ mà vẫn thấy khoái cảm cực độ. Hiện tượng này thường xảy ra ở thanh niên mới lớn hoặc những người đàn ông phải xa vợ lâu ngày khi có trong lúc ngủ có những giấc mơ hành lạc với một người phụ nữ nào đấy, hoặc khi xem sách, phim, tranh ảnh có nội dung gây kích thích giới tính.