Đâu là nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương

Liệt dương là hiện tượng mất đi khả năng cương cứng của dương vật, độ cương cứng không thể duy trì theo ý muốn dẫn đến không có khả năng kiểm soát sự xuất tinh hoặc xuất tinh một cách thụ động mà không có khoái cảm. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương.  

Qua các cuộc nghiên cứu các bác sĩ chuyên khoa về nam khoa đã chỉ ra rằng, không xác định được chính xác nguyên nhân của bệnh liệt dương. Tuy nhiên đa phần nam giới đều bị ảnh hưởng bởi các nhóm nguyên nhân sau: do mắc các bệnh liên quan trực tiếp: bệnh về tim mạch, bệnh viêm tuyến tiền liệt, xơ vữa động mạch,…; do chấn thương ảnh hưởng đến các dây thần kinh kích thích: tủy sống, tuyến tiền liệt, bàng quang, đặc biệt là khung xương chậu; một nguyên nhân nữa là do sử dụng thuốc kháng sinh dài ngày; tâm sinh lý, tuổi tác, sử dụng bia rượu,… Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng đi phân tích từng nguyên nhân của bệnh liệt dương.Do bệnh tật

>> Cách điều trị xuất tinh sớm mà không cần dùng thuốc

>> Biện pháp kéo dài thời gian khi quan hệ

Nguyên nhân bệnh liệt dương

Nam giới ở tuổi trung niên thường rất dễ mắc các bệnh về tim mạch: xơ vữa động mạch, huyết áp cao – thấp, cholesterol tăng cao, bệnh tiểu đường… những người mắc các bệnh này đã tác động trực tiếp lên các cơ quan của quá trình cương cứng, làm hạn chế sự tuần hoàn máu đến thể thể hang của dương vật. Do vậy khả năng dẫn đến bệnh liệt dương là rất cao.

nguyên nhân bệnh liệt liệt dương

Do chấn thương – phẫu thuật:
Phẫu thuật khung xương chậu cũng chính là một trong những nguyên nhân gây ra liệt dương: khung xương chậu có chứa các dây thần kinh nhạy cảm, khi các dây thần kinh này bị ảnh hưởng đồng nghĩa ảnh hưởng tới cảm giác ham muốn của người nam giới. Chấn thương có thể xảy ra gặp tai nạn nào đó hoặc do ảnh hưởng của phẫu thuật chẳng hạn như phẫu thuật điều trị bàng quang hoặc ung thư tuyến tiền liệt.

Do sử dụng chất kích thích:
Sử dụng rượu, bia, thuốc lá và cách chất kích thích khác theo toa hay không theo toa đều có thể gây ra bệnh liệt dương.Vì thế, nên hạn chế sử dụng rượu và thuốc lá lâu dài vì nó có thể làm ảnh hưởng tới các mạch máu và dây thần kinh của dương vật.

Do sử dụng thuốc:
Các loại thuốc tân dược điều trị huyết áp cao, thuốc an thần, thuốc chống trầm cảm, tăng nhãn áp, thuốc an thần, thuốc hóa trị hoặc thuốc điều trị bệnh tim… cũng có thể là những nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương. Sử dụng thuốc kích thích sẽ làm tăng nguy cơ xuất tinh sớm.

Do tâm lý:
Các trường hợp nguyên nhân liệt dương do tâm lý chiếm tỉ lệ 15 – 20% các trường hợp mắc bệnh liệt dương. Cảm giác sợ hãi, lo lắng, tội lỗi, tâm lý buồn chán, sợ thất bại sẽ làm giảm ham muốn khi quan hệ.

Tuổi tác
Tuổi tác càng cao thì càng dễ làm cho bị liệt dương. Bởi do quá trình lão hóa tự nhiên, các cơ quan không còn được khỏe mạnh như lúc đầu, chúng bị suy thoái dần theo thời gian. Đây cũng là lý do tại sao rất nhiều nam giới ở độ tuổi này thường gặp trục trặc vấn đề về sinh lý.

nguyên nhân của bệnh liệt dương

Các nguyên nhân về thể chất đa phần thường gặp ở người lớn tuổi, con đối với người trẻ tuổi vấn đề chính là do tâm lý. Tuy nghiên không hoàn toàn là không có cách. Tất các nguyên nhân đều dẫn đến một kết quả là làm giảm hoặc rối loạn nội kích tố nam trong cơ thể. Để khắc phục các nguyên nhân của bệnh liệt dương, điều đầu tiên cần giữ sức khẻo tốt, tránh gặp phải các vấn đề về tâm lý. Ăn các món ăn giúp bổ thận cường dương kết hợp với dược phẩm tăng cường sinh lý sẽ khắc phục hoàn toàn căn bệnh khó nói này.

Mọi chi tiết liên hệ về tổng đài Thuốc sinh lý nam - 19006002 dể được hỗ trợ kịp thời.