Dấu hiệu triệu chứng ban đầu của bệnh liệt dương

Các dấu hiệu triệu chứng của liệt dương thường là: sự cương cứng chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn dẫn đến không hoàn thành một cuộc tình trọn vẹn. Và đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến nhiều đôi lứa gặp lục đục trong chuyện tình cảm, hay hạnh phúc gia đình dễ lung lay.  Do vậy khi phát hiện các triệu chứng của bệnh liệt dương, nam giới cần đi khám để được chữa trị kịp thời.

>> Bệnh liệt dương là do đâu?

>> Nguyên nhân làm cho tinh trùng yếu ở nam giới

 Dấu hiệu triệu chứng liệt dương thường gặp

  - Nam giới ở tuổi mới trường thành do chưa thực hiện hiện đủ màn dạo đầu hoặc do thói quen tình dục cảm hứng lên đình, kèm theo tâm lý lo lắng, gấp gáp dê dẫn đến liệt dương.

  -  Dương vật không cương cứng hoàn toàn, dẫn đến không hoàn thành được quá trình giao hợp. 

  - Thường xuyên bị ướt quần vào buổi sáng sớm hay còn gọi hiện tượng này là di tinh. Nếu quá trình này lặp lại nhiều lần trong tuần thì cũng rất dễ bị liệt dương.

  - Các nguyên nhân liệt dương do yếu tố tâm lí: bệnh thường phát triển rất nhanh, dương vật thường tự cương cứng vào ban đêm hay buổi sáng khi thức dậy hoặc khi thủ dâm và nghĩ đến các hoang tưởng tình dục, nhưng khi giao hợp lại không cương cứng được hoặc khi dương vật vừa đưa vào âm đạo nữ giới đã mềm lại. Ngoài ra có thể kèm theo các triệu chứng tâm lý như:  lo âu, trầm cảm, tinh thần suy nhược, thường kèm theo hiện tượng  xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh khi quan hệ.

dấu hiệu triệu chứng bệnh liệt dương

Theo nghiên cứu của GS-TS Trần Quán Anh (Bệnh viện Việt Đức), trong số 100 bệnh nhân có biểu hiện rối loạn cương dương đến khám tại bệnh viện, có tới 78% là doanh nhân, lao động trí óc; 5% là công nhân; còn lại là các thành phần khác. Có vẻ giới kinh doanh là những người nhạy cảm nhất với các chứng bệnh khó nói của đàn ông?

Tuy nhiên, thực tế là ngay cả những người có sức khỏe bình thường thì khả năng "đàn ông" cũng giảm thiểu cùng với tuổi đời và điều này là thuận theo lẽ tự nhiên. Như vậy là bất cứ ai cũng có thể bị liệt dương. Đối với doanh nhân hay nhân viên văn phòng bị chịu sự chi phối của các thói quen: áp lực, ăn uống không đúng giờ, ngủ thiếu, cơ thể mệt mỏi càng dễ làm cho mắc bệnh liệt dương. Sự suy nhược chức năng sinh lý là một thực tế khó tránh trong cuộc sống căng thẳng vì áp lực công việc của giới doanh nhân.

Bác sĩ Lương Lễ Hoàng, tác giả của "Ngọn đèn trước gió" – ấn phẩm bàn về "hội chứng mệt mỏi kinh niên", cho biết: "Chức năng sinh dục không vô cớ rối loạn. Tức nước ắt có lúc vỡ bờ, cách điều trị tốt nhất là đừng để giọt nước tràn ly."

Không quá khó để tìm thầy chạy thuốc chữa bệnh liệt dương, nhất là khi doanh nhân không thiếu phương tiện. Nhưng căn bệnh trở nên rất khó chữa vì một điểm trớ trêu, ngoài tầm tay của thầy thuốc. Đó là doanh nhân có mấy người chịu lắng nghe tiếng than báo động của cơ thể để tìm thầy thuốc trước khi hết thuốc chữa?". Thuốc tăng cường sinh lý tất nhiên là một phần của giải pháp vì không thể bỏ mặc yêu cầu trước mắt nhưng không thể là giải pháp triệt để. Trái lại, chính sự phối hợp linh động và hài hòa của nhiều phương pháp, từ kỹ thuật dưỡng sinh chống stress cho đến hoạt chất sinh học tăng cường sức đề kháng.

Theo lời khuyên của bác sĩ nam khoa thì việc phòng bệnh hơn chữa bệnh. Nam giới cần thay đổi thói quen lối sống lành mạnh nhất là đối với nhân viêm văn phòng hay doanh nhân. Việc tập thể dục thể thao thường xuyên được xem là phương pháp rèn luyện rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó là chế độ ăn dinh dưỡng, ăn nhiều các chất bổ dưỡng chất sinh tinh để cơ thể luôn được sung mãnh và có thể vĩnh biệt bệnh liệt dương.

Mọi chi tiết liên hệ về tổng đài Thuốc sinh lý nam - 19006002 dể được hỗ trợ kịp thời.