Cách chữa bệnh tinh trùng yếu

 Để chữa bệnh tinh trùng yếu, trước hết bạn cần khắc phục những nguyên nhân gây bệnh tinh trùng yếu. Nam giới nên hay đổi lối sống lành mạnh, hạn chế bia rượu, thuốc lá, chế độ dinh dưỡng và chế độ tập luyện cũng góp phần rất nhiều vào hiệu quả cải thiện tinh trùng. Bên cạnh đó kết hợp với một số dược phẩm giúp bổ trợ tăng cường lượng tinh trùng. Làm sao để nhận biết chất lượng tinh trùng ?

>> Ion canxi giúp tinh trùng hoạt động mạnh hơn

>> Top 5 thủ thuật hay nhất làm tăng ham muốn trong chuyện ấy

Cho đến nay khoa học y khoa vẫn chưa ghi nhận được các biểu hiện triệu chứng cho thấy nam giới bị tinh trùng yếu. Việc xác định chất lượng tinh trùng  tốt hay yếu chỉ có thể nhận biết được khi tiến hành xét nghiệm chẩn đoán. Do vậy mà nhiều cặp vợ chồng hiện nay không mắc bệnh nan y, sinh hoạt tình dục đều đặn những vẫn không có con.

Nguyên nhân gây tinh trùng yếu

 

 Khắc phục các nguyên nhân gây yếu tinh trùng

Ngoài các nguyên nhân tinh trùng yếu là do bẩm sinh (tinh hoàn ẩn, tắt ống dẫn tinh, teo túi tinh), còn là do các nguyên nhân lối sống. Do vậy muốm chữa bệnh tinh trùng yếu thành công thì điều đâu tiên cần khắc phục các nguyên nhân này trước:

  • Nếu bạn hay lo lắng căng thẳng trong cuộc sống,vợ chồng buồn phiền, xung đột vì chậm muộn con… thì bạn cũng cần loại bỏ ngay ý nghĩ này.
  • Thuốc lá và bia rượu đều là những yếu tố có hại. Do vậy cần hạn chế vì trong đó có chữa những chất độc hại ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của tinh trùng.
  • Môi trường bạn sống và làm việc , ô nhiễm các hóa chất độc hại như chì , thủy ngân… Nên có quần áo bảo hộ lao động tránh nhiễm các chất phóng xạ này.
  • Ăn uống hàng ngày gặp phải các loại thịt , rau quả nhiễm độc thuốc trừ sâu,a chất bảo quản … Cần ăn chín uống sôi, mua thực phẩm ở những nguồn cung cấp đảm bảo, không chất độc hại.
  • Bên cạnh đó hạn chế mặc quần bó sát, tắm hơi, ngồi xe quá lâu… làm cho tinh hoàn bị nóng gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.

Khắc phục tình trạng tinh trùng yếu

 Cách chữa trị bệnh tinh trùng yếu

Sau khi khắc phục được các nguyên nhân bệnh lý. Phần còn lại phải nhờ tới sự can thiệp của thấy thuốc. Đối với Đông y, trùng trùng yếu là do “thận suy dẫn đến khí cũng suy”. Do vậy mà việc cải thiện chức năng thận là rất quan trọng. Chỉ cần thận tốt thì  chất lượng tinh trùng cũng sẽ tốt. Nếu có thời gian rảnh rỗi, bạn có thể áp dụng cho mình bài thuốc Đông y chữa bệnh tinh trùng yếu được cho là rất hiệu quả. Hiện nay nhờ y học hiện đại, sử dụng dược phẩm để hỗ trợ chữa bệnh tinh trùng yếu cũng là một phương pháp rất hiệu quả và tiện dụng.

Mọi chi tiết liên hệ về tổng đài Thuốc sinh lý nam - 19006002 dể được hỗ trợ kịp thời.