5 thủ thuật tăng cường ham muốn cho "chàng và nàng

Nhu cầu tăng cường ham muốn trong mỗi con người ngày càng cao. Nhưng do nguyên nhân nào đó mà chuyện “chăn gối” của các cặp đôi trở nên trục trặc. Nếu đời sống “gối chăn” của bạn đang dần tẻ nhạt, hãy thử những thủ thuật đơn giản nhưng hiệu quả trong việc tăng cường ham muốn cho cả hai. Sử dụng 5 thủ thuật sau có thể giúp nam giới sun mãn hơn khi quan hệ.

Nhu cầu tăng cường ham muốn trong mỗi con người ngày càng cao. Nhưng do nguyên nhân nào đó mà chuyện “chăn gối” của các cặp đôi trở nên trục trặc. Nếu đời sống “gối chăn” của bạn đang dần tẻ nhạt, hãy thử những thủ thuật đơn giản nhưng hiệu quả trong việc tăng cường ham muốn cho cả hai. Giới thiệu 5 thủ thuật dưới đây giúp nam giới kích thích tăng cường ham muốn khi quan hệ.

>> Những dấu hiệu nhận biết vô sih nam giới

>> Thuốc chữa bệnh vô sinh ở nam giới

Thủ thuật tăng cường ham muốn

 1. Tập yoga:

    Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra tằng tập thể dục làm tăng phản ứng tình dục, bởi nó có thể tăng cường lượng máu trong cơ thể. Đáng chú ý, Diana Wiley – GS tại Học viện nghiên cứu Tình dục lâm sàng Mỹ - cho biết yoga có tác dụng đặc biệt trong việc tăng cường ham muốn ở phụ nữ và giúp thân hình được cần đối và dẻo dai.

Tập yoga cho người yếu sinh lý

Tập yoga cho người yếu sinh lý

 2. Thưởng thức 1 tách cà phê:

    Uống cà phê không chỉ giữ cho đầu óc tỉnh táo, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng caffeine còn có tác dụng tang cuong ham muon và cung cấp thêm năng lượng và sức “chiến đấu” cho bạn.

 3. Thưởng thức sushi hoặc salad:

    Theo Joey Shulman - chuyên gia dinh dưỡng, tác giả của cuốn The Last Fifteen - món salad từ kiwi và xoài, lựu… hay sushi cá hồi rất giàu vitamin E, các chất chống ô-xy hóa giúp tăng lưu lượng máu đến những nơi nhạy cảm. Lượng kali từ chuối cũng giúp tăng sức mạnh cơ bắp cho phái mạnh.

ăn shusi tăng khả năng ham muốn tình dục

Ăn shusi tăng khả năng ham muốn tình dục

 4. Mặc trang phục màu đỏ

    Một cô gái mặc áo màu đỏ luôn nổi bất nhất giữa đám đông. Theo các nhà khoa học, đấng “mày râu” thường dễ bị thu hút khi phụ nữ diện đồ màu đỏ và bản thân người phụ nữ cũng cảm thấy tự  tin hơn về bản thân.  Đó là lý do vì sao màu đỏ được mệnh danh là màu của tình yêu, màu để chữa bệnh yếu sinh lý.

 5. Tận hưởng hương vị tình yêu:

Mỗi người đàn ông mang một mùi hương tự nhiên khác nhau mà người khác không có được. Khứu giác sẽ giúp phụ nữ nhận biết người đàn ông có mùi cơ thể phù hợp với mình. Mùi mồ hôi của chàng có thể làm tăng nồng độ testosterone - yếu tố quan trọng trong việc kích thích tăng cường ham muốn tình dục phái đẹp. Vì thế, hãy tranh thủ ôm ấp sau khi anh ấy tập thể dục để tận hưởng được hương vị tình yêu.