Từ khóa

Từ khóa

  • Ngày hè tinh trùng yếu hơn bình thường

    Thời điểm tinh trùng yếu nhất vào những ngày hè rơi vào khoảng tháng 6 và tháng 8. Các nhà nghiên cứu người Anh đã chỉ ra vào mùa hè là thời điểm chất lượng tinh trùng thấp nhất. Nắng nóng làm cho số lượng tinh trùng giảm, tinh trùng chết và tinh trùng bị di dạng, ít di động chậm cạp gấp 2 lần so với thời điểm khác.

  • Cần làm gì để cải thiện tinh trùng yếu ở nam giới

    Tinh trùng yếuảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới và những câu chuyện hiếm muộn đang trở thành nỗi lo lắng cho các quý ông. Nếu nguyên nhân tinh trùng yếu không phải vô tinh trùng thì hoàn toàn có thể khắc phục được, nam giới cũng không nên lo lắng quá vì tất đều có giải pháp cụ thể. Các biện pháp dưới đây có thể giúp bạn cải thiện chất lượng tinh trùng của mình được khỏe mạnh hơn, đáp ưng được sự mong muốn có con và nâng cao cuộc sống tình dục cho cuộc tình trọn vẹn.
  • Tinh dịch màu vàng liệu có vô sinh?

    Tình trùng ở nam giới thường có màu trắng đục, có khi từ màu trắng ngả vàng có thể là do tình trạng sức khỏe. Nếu như thường xuyên tinh dịch có màu vàng, biểu hiện của tinh trùng yếu, sẽ gây ảnh hưởng tới vấn đề sức khỏe sinh sản. Có hai nguyên nhân kết luận tinh dịch màu vàng: quan hệ trong thời gian dài và nhiễm khuẩn bộ phận sinh dục.